--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ảnh hưởng chất lượng không khí đến sức khoẻ

07:35 02/11/2017

Nhìn chung, người trẻ và những người có sức khỏe tốt ít khi bị tác động nghiêm trọng hoặc bị tác động ngắn hạn bởi tình trạng ô nhiễm không khí ở mức trung bình.

Hỏi: Những người trẻ, khoẻ mạnh có thể bị tác động bởi ô nhiễm không khí không?

Trần Thu Trà (Hà Nội)

Bà Nguyễn Thị Anh Thư, Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh: Nhìn chung, người trẻ và những người có sức khỏe tốt ít khi bị tác động nghiêm trọng hoặc bị tác động ngắn hạn bởi tình trạng ô nhiễm không khí ở mức trung bình.

Tuy nhiên, việc tiếp xúc lâu dài với ô nhiễm không khí hoặc ô nhiễm không khí ở mức độ cao có thể dẫn đến các triệu chứng nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người. Ở cấp độ này, ô nhiễm không khí chủ yếu sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp và gây viêm nhiễm nhưng cũng có thể dẫn đến những tình trạng nghiêm trọng hơn như bệnh tim và ung thư.

PV (ghi)

Theo khoahocdoisong.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
"Hợp đồng gia đình" tại Nhà máy nước mặt Sông Đuống
Kinh tế- Minh Quang - 00:00 22/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhà máy nước mặt Sông Đuống được khẳng định áp dụng công nghệ độc quyền của châu Âu. Thực tế, những ưu việt của công nghệ châu Âu ấy, đều được nhập khẩu, vận hành... trong vòng tròn quan hệ giữa các công ty tại Đức và Việt Nam của vợ chồng "Shark" Liên và ông Lê Toàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO