78 người dương tính ma túy trong quán bar tại TPHCM

Kiểm tra quán bar Ferso (quận 3, TPHCM), lực lượng công an đưa 239 người có biểu hiện nghi vấn về trụ sở. Qua test nhanh, 78 người dương tính với ma túy.

Ngày 13/2, Công an quận 3 (TPHCM) đang củng cố hồ sơ xử lý 78 người dương tính với ma túy trong quán bar Ferso (số 65 đường Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu).

quan_bar(1).jpg
Hàng trăm người trong quán bar Ferso bị đưa về trụ sở công an.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, lực lượng công an quận 3 bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Ferso. Thời điểm kiểm tra, bên trong quán có khoảng 250 người. Thấy công an, nhiều người bỏ chạy tán loạn nhưng tất cả lối thoát bị cảnh sát phong tỏa.

Lực lượng công an đã đưa 239 người (gồm 55 nữ, 184 nam) có biểu hiệu nghi vấn, không có giấy tờ tùy thân về trụ sở. Qua test nhanh, 78 người dương tính với ma túy.

Ngoài ra, quán bar Ferso cũng bị cơ quan chức năng xử lý với một số vi phạm như: Kinh doanh quá giờ quy định; bố trí sắp xếp vật tư, hàng hóa, các vật dụng khác cản trở lối thoát nạn…

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top