5 thuyền viên mất tích khi chìm tàu cá ở Quảng Trị

Trong quá trình đánh bắt hải sản ở vùng biển Quảng Trị, tàu cá bị chìm khiến 5 thuyền viên mất tích.

Chiều 1/12, ông Cao Xuân Điệp, Chủ tịch UBND xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, cho biết địa phương vừa nhận được thông tin, tàu cá NA 93553 TS đang khai thác hải sản trên biển đã gặp sự cố và chìm tàu, khiến 5 thuyền viên mất tích.

Theo thông tin, tàu cá NA 93553 TS bắt đầu ra khơi đánh bắt hải sản trên biển vào ngày 23/11. Đến 10 giờ ngày 30/11, trong quá trình khai thác trên vùng biển tỉnh Quảng Trị, tàu bị sự cố sổ nước từ phía dưới gây chìm tàu.

Tàu cá NA 93553 TS có 6 thuyền viên, do anh Thái Bá Huy (thôn 3, xã Sơn Hải) làm thuyền trưởng.

Trong số 6 thuyền viên trên tàu, chỉ có ngư dân Trần Văn H. (trú ở xã Sơn Hải) đã được tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi cứu vớt và hiện sức khỏe đã bình thường;

Các thuyền viên mất tích gồm: Thái Bá Tình (sinh năm 1952), Trần Văn Hợi (sinh năm 1959), Trần Văn Nghĩa (sinh năm 1964), anh Thái Bá Huy (sinh năm 1979), Thái Bá Hòa (sinh năm 2003). Tất cả đều trú tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu.

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm các thuyền viên mất tích. Đại diện chính quyền địa phương cũng đã đến động viên các gia đình có ngư dân gặp nạn

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top