3 robot hút bụi dưới 7 triệu đồng đáng mua

Những robot hút bụi này có lực hút tốt, được trang bị nhiều chức năng thông minh, phù hợp với nhóm đối tượng có kinh tế ổn định và muốn sử dụng tính năng hiện đại.

Xu hướng kỹ thuật số, tự động hóa mọi hoạt động, nên việc sở hữu thiết bị robot hút bụi lau nhà là vô cùng cần thiết. Dưới đây là 3 robot hút bụi dưới 7 triệu đồng, có đầy đủ chức năng người tiêu dùng nên tham khảo.

Robot hút bụi Samsung Powerbot-E

Robot hút bụi Samsung Powerbot-E kích thước nhỏ gọn 340x85x340 mm, có thể di chuyển đến hầu như tất cả mọi ngóc ngách trong ngôi nhà, làm sạch bụi bẩn với lực hút mạnh mẽ lên đến 4200PA ( tương đương khoảng 5W) cùng với 4 chế độ làm sạch: Tự động, dọn dẹp theo đường zig zag, chế độ cạnh tường, tập trung một một điểm. Loại robot này còn có thể điều khiển qua wifi khi cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động. Giá bán của Samsung Powerbot-E là 5.290.000 đồng.

Ecovacs Deebot U2 Pro

Ecovacs Deebot U2 được trang bị thùng rác 400ml và bình chứa nước 300ml đảm bảo việc làm sạch đồng thời không bị gián đoạn. Viên pin 3200mAh duy trì hoạt động vệ sinh liên tục trong 150 phút, có thể dọn sạch diện tích 250 mét vuông chỉ trong một lần sạc đầy. Một số tính năng nổi bật như: Hệ thống lau thông minh, bộ chăm sóc xử lý lông thú cưng, công nghệ phát hiện chướng ngại vật… Ecovacs Deebot U2 Pro giá bán 6.200.000 đồng.

Robot hút bụi Xiaomi Robot Vacuum S10

Lựa chọn cuối trong danh sách 3 robot hút bụi dưới 7 triệu đáng mua đến từ thương hiệu Xiaomi. Các sản phẩm Xiaomi tại thị trường Việt Nam được biết đến với giá thành hợp lý và chất lượng tốt.

Xiaomi Robot Vacuum S10 sử dụng động cơ hút 4.000Pa, tích hợp hộp chứa bụi 300ml giúp chứa được nhiều bụi bẩn hơn trong một lần dọn dẹp, dung tích hộp chứa nước là 170 ml. Được trang bị bộ lọc HEPA giúp lọc hiệu quả các hạt bụi có kích thước nhỏ và các tác nhân gây dị ứng. Thời gian sạc 4 giờ dùng khoảng 120 phút. Có các chế độ làm việc khác nhau: làm sạch theo khu vực, chế độ zigzag, chỉ hút, chỉ lau hoặc vừa hút vừa lau. Xiaomi Robot Vacuum S10 giá bán 6.990.000 đồng./.

Theo Đời sống
back to top