Yêu vợ già, thèm bồ trẻ

Tôi 65 tuổi, vợ 62. Nhu cầu tình dục của tôi vốn rất cao, đến giờ tôi cũng vẫn ham muốn rất nhiều. Thế nhưng, vợ tôi thì lại gần như chẳng còn chút nhu cầu nào nữa.

Mỗi lần chúng tôi gần gũi, bà ấy đều tỏ vẻ miễn cưỡng, khó chịu. Và rồi là từ chối thẳng thừng. Cách đây 6 tháng, tôi gặp một phụ nữ góa chồng. Cô ấy cũng có nhu cầu cao giống tôi. Chúng tôi tận dụng mọi cơ hội để ở bên nhau.

Ảnh minh họa.

Từ khi có cô ấy, tôi thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Tôi cũng không hờn trách, cáu giận với vợ nữa, mối quan hệ giữa hai vợ chồng tốt lên thấy rõ. Tôi không biết nếu tôi cặp bồ chỉ vì nhu cầu tình dục thì có lỗi gì không?

Tôi vẫn yêu vợ rất nhiều, không bao giờ bỏ vợ. Nhưng tôi cũng rất thèm, rất cần bồ trẻ để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình.

Trần Văn Hải (Tiên Lãng, Hải Phòng)

Bác Hải kính mến, tình dục là nhu cầu chính đáng của con người, nó cũng như cơm ăn, nước uống, và đương nhiên, người ta có quyền được thỏa mãn. Việc bác cần tìm đến một người tình để giải tỏa nhu cầu, khi đúng, sai thật khó phân định, bởi đôi khi chỉ người trong cuộc mới hiểu được phải nhịn “cơn đói” nó khốn khổ như thế nào.

Tri Giao chỉ muốn cùng bác xem xét, phân tích những nguy cơ của việc bác đang làm. Giả sử, nếu vợ bác biết, thì hậu quả sẽ như thế nào? Bác liệu có còn giữ được hạnh phúc gia đình không? Ngoài ra, bác còn đối mặt với dư luận, những tai tiếng, đàm tiếu, thậm chí là cả pháp luật, vì ngoại tình là vi phạm pháp luật…

Bác có sẵn sàng chấp nhận, đánh đổi để thỏa mãn nhu cầu hay không? Phụ nữ khi đến tuổi mãn kinh, do hormon sụt giảm sẽ khiến sức khỏe tình dục đi xuống. Bác nên trao đổi với bác gái, có thể tìm tới sự tư vấn của bác sĩ để khắc phục.

Có được hạnh phúc, sự thỏa mãn với chính người bạn đời của mình, đó vẫn là điều tuyệt vời nhất. Kính chúc bác sức khỏe!

Tri Giao

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top