--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xác minh clip thanh niên khống chế, giở trò đồi bại với cô gái sống lang thang

NGÔ BÌNH - 20:43 18/04/2020

Một đoạn clip được đăng trên mạng xã hội cho thấy nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ khống chế, giở trò đồi bại với cô gái sống lang thang cơ nhỡ trên đường ở TPHCM khiến dư luận bức xúc.

Ngày 18/4, ông Nguyễn Hồng Minh, Chủ tịch UBND phường 11, quận 5, TPHCM cho biết, Công an phường đang xác minh vụ việc nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ Be khống chế, giở trò đồi bạo với cô gai tại con hẻm nằm trên đường Lão Tử, phường 11, quận 5.

Trước đó, một đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh 1 thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ Bekhống chế, giở trò đồi bại với cô gái sống lang thang, cơ nhỡ. Thanh niên này còn mở cốp xe máy biển số 48N1 – 018.70 lấy vật giống dao ra uy hiếp cô gái. Chỉ khi một người dân lên tiếng thì người này mới bỏ đi.

Xác minh clip thanh niên khống chế, giở trò đồi bại với cô gái sống lang thang - ảnh 1Khi người dân lên tiếng hăm dọa thì thanh niên này mới bỏ đi.

Sau khi clip được đăng lên mạng xã hội, UBND phường 11, quận 5 đã giao Công an phường xác minh vụ việc.

Theo xác minh từ Công ty Cổ phần BeGroup (đại diện xe ôm công nghệ Be) cho biết, biển số xe máy 48N1 – 018.70 không trùng với bất kì đối tác tài xế nào của hãng này.

 

 

  • Nhăm nhe đánh thuế xe ôm, quán cóc
    Phản biện- 13:35 23/12/2018
    Chưa kể đến việc ngành thuế không đủ năng lực để quản lý tất cả người chạy xe ôm, hộ buôn bán nhỏ lẻ, mà chỉ dưới góc độ nhân văn thì việc đưa những đối tượng này vào "tầm ngắm" cũng cần xem xét lại.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tổng bí thư: Chọn người thực sự xứng đáng để bầu đại biểu Quốc hội
Thời sự- Hoài Thu - 11:13 21/01/2021
Tổng bí thư lưu ý cần chọn người thực sự xứng đáng để bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Đó phải là những người đủ đức, đủ tài, đủ trình độ, phẩm chất và năng lực.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO