--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vợ sồ sề sau sinh khiến tôi mất hứng chăn gối

12:56 09/09/2018

Có lần, tôi lựa lời nói với cô ấy, em cần giảm cân, anh rất thích phụ nữ đẹp, gọn gàng. Thế là cô ấy khóc bù lu bù loa, nói tôi không thương vợ. Rằng anh có biết đẻ một đứa con khổ sở thế nào không, sao anh lại chê vợ sồ sề sau sinh…

Sau khi sinh hai đứa con thì thân hình vợ sồ sề, trông cô ấy phải già cỡ cả chục tuổi. Thú thực, mỗi lần nhìn thấy những ngấn, vòng mỡ bụng của vợ, tôi không còn chút nào cảm hứng chăn gối.

Ấy thế nhưng, vợ lại dằn dỗi, nói tôi ngoại tình, chán cô ấy. Có lần, tôi lựa lời nói với cô ấy, em cần giảm cân, anh rất thích phụ nữ đẹp, gọn gàng. Thế là cô ấy khóc bù lu bù loa, nói tôi không thương vợ. Rằng anh có biết đẻ một đứa con khổ sở thế nào không, nhan sắc ảnh hưởng thế nào không, sao anh lại chê vợ sồ sề sau sinh…

Tôi bảo: Em làm như chỉ mình em biết đẻ, em xem các phụ nữ khác họ cũng đẻ như em, mà sao họ vẫn xinh đẹp. Thế là cô ấy giận. Từ bữa đó, tôi nói gì cũng suy diễn, hờn mát. Tôi rất mệt mỏi, không biết phải làm sao cho vừa lòng vợ.

Vũ Quang Hải (Vĩnh Phúc)

vợ sồ sề

Ảnh minh họa internet.

Anh Quang Hải thân!

Theo các chuyên gia tâm lý, thì câu nói “Em làm như chỉ mình em biết đẻ”, hoặc “phụ nữ ai mà chả đẻ được”… là dễ gây tổn thương tâm lý cho những người vợ. Bởi vì, họ có cảm giác công lao họ bị “xổ toẹt”, không được chồng ghi nhận.

Dù anh nói rằng, anh đã lựa lời nói với vợ, nhưng khi anh nói: “em cần giảm cân, anh rất thích phụ nữ đẹp, gọn gàng” thì cũng đồng nghĩa với một lời chê đối với cô ấy. Nhất là khi đặt cô ấy vào thế so sánh với những người phụ nữ khác, cùng với việc chồng hững hờ chăn gối thì dễ khiến cô ấy buồn, tủi thân, rồi nổi giận.

Thay vào đó, anh nên cùng vợ làm việc nhà, chăm sóc con cái, để cô ấy có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Sau đó, đăng ký một lớp thể dục nào đó, hai vợ chồng cùng đi. Lấy lý do, ví dụ, anh muốn cả hai vợ chồng mình cùng khỏe. Hoặc nếu không có điều kiện, thì đơn giản chỉ là rủ vợ cùng đi bộ, chạy, hoặc chơi cầu lông…

Khi cảm nhận được tình cảm yêu thương của chồng, cô ấy sẽ không mặc cảm, từ đó, hợp tác với chồng hơn.

Tri Giao

  • Anh giận tôi mách mẹ chuyện chăn gối
    Đời sống- 04:24 15/09/2018
    Một tuần, chúng tôi chỉ sinh hoạt một lần. Anh nói, do sức khỏe anh không tốt, tuổi tác cũng sút giảm ham muốn. Nhưng có lần tôi phát hiện anh thủ dâm trong buồng tắm. Uất ức quá, tôi bèn đi mách mẹ chuyện chăn gối của chúng tôi. Mẹ mắng anh một trận.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng: "Đóng cửa" trạm BOT không thu phí tự động từ ngày 31/12
Thời sự- Châu Như Quỳnh - 19:43 25/11/2020
Đến 31/12, các nhà đầu tư BOT chưa vận hành trạm thu phí tự động thì Bộ Giao thông vận tải quyết định dừng hoạt động thu phí theo đúng quy định của pháp luật.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO