--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Võ sĩ Thái cực quyền Việt Nam chấn thương khi đang thi đấu tại SEA Games 31: Các em luôn là “nhà vô địch” trong lòng người hâm mộ

NAM ANH - 17:39 13/05/2022

Niềm hy vọng vàng của Wushu Việt Nam, nội dung Thái cực quyền Nguyễn Văn Phương gặp chấn thương nặng sau khi nén đau thi đấu sáng nay (13/5).

chan-thuong-thi-dau.jpg

Võ sĩ Nguyễn Văn Phương thi đấu rất tự tin, thần thái, các động tác đều rất thuần thục trong phần thi tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy lúc 10h30 sáng nay (13/5). Đáng tiếc, sau một động tác tiếp đất, Văn Phương nằm bất động trên sân và lực lượng y tế phải vào hỗ trợ.

Cô Nguyễn Thị Việt, mẹ của Văn Phương tiết lộ, anh bị đau đầu gối chân phải từ hôm 12/5. Tuy nhiên, Văn Phương vẫn cố nén đau để tập luyện chuẩn bị cho phần thi giành huy chương vàng.

HLV Nguyễn Văn Chương cho biết, Văn Phương vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương trước đó và đã bị đau từ lúc khởi động.

Nhìn lúc Văn Phương quỵ ngã, thực sự rất đau, bao nhiêu tháng ngày khổ cực luyện tập chỉ chờ đến SEA Games, cố gắng vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Chỉ những ai đã từng trải qua mới thấu hiểu được cuộc đời của các vận động viên thi đấu đỉnh cao nhọc nhằn đến nhường nào.

Cầu chúc Văn Phương chỉ bị chấn thương nhẹ và sớm bình phục. Tuy không đạt huy chương tại SEA Games kỳ này, nhưng em đã có HUY CHƯƠNG VÀNG trong lòng tất cả người hâm mộ Việt Nam.

Cám ơn sự hy sinh và cố gắng của tất cả các vận động viên, ban huấn luyện... tất cả mọi người đều là “nhà vô địch” trong lòng người hâm mộ nước nhà.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM và giấc mơ đô thị dưới lòng đất gắn với metro
Đời sống- An Khánh - 06:30 27/05/2022
TSKH.KTS Ngô Viết Nam Sơn, một chuyên gia quy hoạch, Chủ tịch NgoViet Architects & Planners cho rằng, nếu phát triển và đầu tư đúng cách, không gian ngầm của metro sẽ được tận dụng trở thành một không gian thân thiện cho người đi bộ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---