Video: Tránh xe con sang đường, xe ben đánh lái cán tử vong người đi xe máy

Vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào lúc gần 8h sáng nay (ngày 24/4) tại giao lộ Phố Tráng thuộc thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
xe-ben1.jpg

Theo camera an ninh tại hiện trường ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, một chiếc sedan màu trắng đang xi-nhan từ từ rẽ trái sang đường để vào đường nghách.

Bất ngờ, từ chiều ngược lại, một chiếc xe ben lao tới, mặc dù chiếc sedan màu trắng sang đường rất từ từ nhưng do tài xế xe ben không làm chủ được tốc độ nên đã phải đánh lái sang bên phải tránh va chạm.

xe-ben.jpg

Cú đánh lái khiến chiếc xe ben cán phải một xe gắn máy ở phía trong làn đường làm người đi xe gắn máy tử vong tại chỗ và một người khác bị thương.

Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó điều tiết giao thông, phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Đời sống
Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Những ngày qua cái tên Vương Phạm trở thành nhân vật “hot” giữa lùm xùm Johnny Đặng và Khoa Pug. Vương Phạm nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý bởi khối tài sản khổng lồ và sự giỏi giang trong kinh doanh của mình.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top