Video: Ông bố chủ quan làm người xem... rụng tim

Sự việc xảy ra tại Công viên West Midlands, thuộc Worcestershire, Vương quốc Anh.
bao-dom.jpg

Tại khu nhà nghỉ Cheetah Safari xa hoa có giá 490 bảng Anh (gần 13 triệu VNĐ) một đêm trong Công viên West Midlands, thuộc Worcestershire, Vương quốc Anh, du khách có thể chiêm ngưỡng thế giới động vật mà không bị chúng tấn công là do khách sạn được bao bọc bởi toàn bộ kính cường lực trong suốt.

Một bé có tên Otto đang bò trên sàn và nhìn chằm chằm ra bên ngoài, có vẻ như phát hiện điều gì đó. Bất thình lình, một con báo đốm lao tới định tấn công Otto.

Nhưng may thay, cú huých đó của báo đốm đã bị chặn lại bởi cửa sổ được làm bằng kính cường lực. Bố của Otto ở ngay phía sau em dường như yên tâm về sự an toàn của nhà nghỉ nên đã dùng điện thoại ghi lại "màn chào hỏi" đáng sợ này.

Tất nhiên, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra, nhưng khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng, không ít người... “rụng tim” và đa phần đều phê phán sự chủ quan của người bố.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top