Video: Máy xúc giải cứu thành công 2 mẹ con lái ô tô rơi xuống hồ nước

Một vụ tai nạn “hú hồn” xảy ra ngày 29/3 tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
xuc1.jpg

Camera hiện trường quay lại cho thấy, một bà mẹ chở theo một bé gái trong chiếc sedan màu xanh, do cô bé khóc nên bà mẹ đã mất tập trung và mất lái nên chiếc xe lao xuống hồ nước.

xuc2.jpg

Rất may mắn, 2 công nhân đã kịp thời phát hiện và điều khiển chiếc máy xúc nhanh chóng tiếp cận để giải cứu. Một công nhân tên Gu Jianzhi đã điều khiển chiếc máy xúc để giữ chiếc xe và một công nhân khác tên Yao Wanshun cố gắng dùng búa đạp vỡ nóc xe.

xuc3.jpg

Sau khoảng 2 phút, Yao Wanshun đã phá được cửa sổ trời. Hai công nhân sau đó đã hỗ trợ đưa hai mẹ con cô bé thoát ra khỏi xe qua cửa sổ trời.

xuc4.jpg

Nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và hiện đang trong tình trạng ổn định.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top