Video: Mải nghe điện thoại, người phụ nữ “tụt” luôn xuống cống

Vụ tai nạn “ngớ ngẩn” xảy ra vào lúc hơn 17h ngày 21/4 (giờ địa phương) trên một con đường của thành phố Patna, bang Bihar, Ấn Độ.
roi-xuong-cong.gif

Theo camera giám sát ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, người phụ nữ tên Seema Devi đang đi bộ đằng sau một chiếc xe kéo chạy bằng pin. Phía trước là một ống cống bị mất nắp, chiếc xe kéo đang luồn lách để tránh miệng cống.

Lúc đó, Seema đang mải nghe điện thoại và bị khuất tầm nhìn bởi đi sau chiếc xe kéo. Khi chiếc xe đi qua ống cống cũng đồng thời Seema đi tới và cô bị “tụt” xuống đúng ống cống đang bị mất nắp.

Cú rơi “vừa khít” khiến vài người xung quanh hốt hoảng nhưng ngay lập tức đã lao tới để ứng cứu. Seema được đưa đến bệnh viện ngay sau đó, may mắn cô chỉ bị thương nhẹ.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top