Video: “Lĩnh trọn” 2 cú va chạm vì cố lách qua 2 xe ô tô

Vụ va chạm không đáng có xảy ra vào khoảng gần 9h sáng nay (27/5) trên đường Lạc Long Quân thuộc địa bàn phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa.
om-cua-dam-vao-xe-tai.gif

Theo camera hành trình của một chiếc ô tô di chuyển cùng chiều ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, chiếc ô tô có gắn camera hành trình đang xi-nhan rẽ trái vào đường Lạc Long Quân, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa.

Một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm điều khiển một chiếc xe đạp điện cùng lúc rẽ phải vào đường Lạc Long Quân. Lúc này, phía trước một chiếc xe bán tải đang lách phải để tránh 1 chiếc xe tải cũng đang rẽ phải để nhập làn.

Chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đã chủ động giảm tốc độ để nhường chiếc bán tải, ai dè người đàn ông điều khiển xe đạp điện “cố tình” lách qua giữa 2 xe với chủ định vượt lên phía trước.

“Cú lách” không trọn vẹn nên cả người và xe đều va vào chiếc xe tải, người đàn ông còn “lĩnh trọn” một cú va đầu vào đuôi xe bán tải.

Rất may mắn các phương tiện đều đang di chuyển rất chậm nên không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top