Video: Lấy lời khai vụ 3 ô tô nghi bị đốt trong đêm ở TPHCM

Sau khi một người đàn ông tiến lại gần và rời đi thì 2 ô tô đậu sát nhau trên đường số 40 (quận 7, TPHCM) bốc cháy.

Ngày 12/3, thông tin từ Công an quận 7 cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ 2 ô tô nghi bị đốt cháy trên đường số 40, phường Tân Phong.

Clip ô tô nghi bị đốt trong đêm.

Trích xuất từ camera hành trình của một ô tô đậu gần đó ghi lại, vụ việc xảy ra vào khoảng 3h50 cùng ngày. Vào thời điểm trên, một người đàn ông đi bộ đến gần 2 ô tô phủ bạt, đậu sát nhau trên đường số 40. Sau một lát lúi húi ở gần 2 chiếc xe, người này rời đi.

Ngay sau đó, cả 2 chiếc xe bất ngờ bốc cháy, bắt đầu từ đuôi xe, sau đó lan rộng. Khoảng 10 phút sau, người dân xung quanh phát hiện đã bình chữa cháy ra dập lửa.

o-to-dot.jpg
Ô tô hư hỏng nặng sau vụ cháy.

Vụ cháy khiến một ô tô hư hỏng nặng, chiếc còn lại bị cháy sém.

Cũng rạng sáng cùng ngày, một ô tô đậu cách đó khoảng 50m cũng bị cháy ngùn ngụt. Sau đó, được lực lượng chức năng có mặt kịp thời dập lửa.

Lãnh đạo Công an quận 7 cho biết, hiện đơn vị nghiệp vụ đang trích xuất hình ảnh camera an ninh và lấy lời khai chủ phương tiện để điều tra, làm rõ vụ việc.  

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top