Video: Hú hồn thực khách đang ăn bị quạt rơi trúng đầu

Sự việc “ngoài ý muốn” xảy ra vào trưa ngày 11/4 trong một nhà hàng ở thị trấn Cám Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
quat-roi-trung-dau.gif

Theo camera giám sát của nhà hàng ghi lại, có 4 thực khách đang dùng bữa trưa, phía trên là chiếc quạt treo tường đang quay. Bất thình lình, chiếc quạt gặp sự cố và rơi thẳng xuống đầu một người đàn ông ngồi gần.

Quá hoảng hốt, 3 người còn lại lập tức đứng dậy. May mắn, do dây điện ngắn níu kéo nên chiếc quạt không bị văng xa. Người đàn ông không bị thương, chỉ bị một phen hoảng hồn.

Chủ nhà hàng đã xin lỗi thực khách và quyết định không thu tiền bữa ăn.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top