Video: Hơn chục người nâng... xe buýt để giải cứu người mắc kẹt

Vụ việc xảy ra vào ngày 31/3 tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
nang-xe-buyt-cuu-nguoi.gif

Đoạn video do người dân ở hiện trường quay lại cho thấy, chiếc xe buýt đã va chạm với một chiếc xe máy điện khiến người lái xe máy điện bị kẹt dưới gầm xe buýt.

Ngay lập tức, rất nhiều người dân quanh đó đã cùng nhau nâng chiếc xe buýt lên nhằm giải cứu cho người đàn ông. Tuy nhiên, chiếc xe buýt quá nặng nên dù tìm nhiều cách nhưng vẫn không giải cứu nạn nhân được.

Các nhân viên cứu hỏa đã phải sử dụng kích để nâng chiếc xe đưa người đàn ông ra khỏi gầm xe buýt.

Nạn nhân sau đó đã được đưa đến bệnh viện điều trị. May mắn là người đàn ông chỉ bị gãy xương cánh tay, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top