Video: Hạ gục tên trộm, giúp cảnh sát bắt cướp

Thấy một tên cướp đang bị cảnh sát đuổi trên phố, cô gái chỉ bằng một cú quét chân khiến tên cướp ngã soài ra đường và giúp cảnh sát bắt giữ hắn.
ha-guc.gif

Cô gái có tên Kelly Ball, 28 tuổi, đang đi bộ trên đường thì thấy náo động ở phía trước. Một nhóm cảnh sát đang đuổi theo Aaron Cadman, 23 tuổi, người bị tình nghi đe dọa một nhóm nhân viên tại quán bar trong thị trấn.

Lúc này, bạn của Kelly khuyên cô nên làm ngơ vì đây không phải là chuyện của họ. Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn quyết định lao ra ngăn cản và giúp cảnh sát bắt giữ nghi phạm.

Trước hành động dũng cảm này của cô gái trẻ, cảnh sát trưởng Gerry McDonald dành lời khen ngợi: "Tôi muốn ca ngợi nỗ lực của cô gái khi giúp đỡ cảnh sát bắt giữ nghi phạm. Sáng kiến của cô ấy giúp chúng tôi bắt giữ đối tượng một cách nhanh chóng”.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top