Video: Cú bỏ xe... thoát chết thần kỳ

Camera giám sát ở Mumbai (Ấn Độ) hôm 12/2 đã ghi lại một cảnh tượng ngoạn mục khi người điều khiển xe máy thoát chết trong chân tơ kẽ tóc.
tau-hoa.gif

Theo camera giám sát cho thấy, lúc xảy ra vụ việc, một người đàn ông đang cố lao xe máy băng qua một đoạn đường có 4,5 đường ray tàu hỏa chạy qua ở Maharashtra (Mumbai, Ấn Độ).

Khi lao qua 2 đường ray, đến đường ray thứ 3 thì bất ngờ xe máy của người đàn ông bị loạng choạng. Để giữ thăng bằng xe anh phải phanh xe lại ngay trước đường ray tàu hỏa thứ 3.

Đúng lúc này, đoàn tàu ở đường ray thứ 3 đang lao tới. Trong giây phút sinh tử, người đàn ông vứt lại chiếc xe, lảo đảo chạy ra khỏi phạm vi đường ray. Gần như ngay lập tức, đoàn tàu phóng vút qua, biến chiếc xe máy thành một mớ sắt vụn.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top