Video: Bị chó Pitbull tấn công, người đàn ông...đành phải nhảy lên nóc xe để trốn

Vụ việc hài hước xảy ra trên một con đường ở Parque Anchieta, Thành phố Rio de Janeiro, Brazil.
pitbull-tan-cong-cau-be.gif

Theo camera an ninh, một con chó Pitbull đang lao tới tấn công, giằng cắn một cậu bé và một người phụ nữ qua đường. Phát hiện ra sự việc, một nam thanh niên lao tới bế cậu bé lên tránh xa chó.

Ban đầu, con chó chỉ nhảy lên để cố gắng cắn em bé, nhưng sau do anh thanh niên che chắn nên con chó bắt đầu nổi điên, quay sang tấn công nam thanh niên.

Anh này rất nhanh trí, đặt cậu bé lên nóc chiếc sedan màu đỏ đang đỗ ven đường và quay sang xua đuổi con Pitbull. Khi nam thanh niên đạp vào con chó thì bị trượt chân và ngã xuống. Ngay lập tức, con Pitbull hung dữ lao tới tấn công, cắn xé dồn dập.

Sau cùng, anh thanh niên cũng nhảy luôn lên nóc chiếc xe sedan màu đỏ cùng cậu bé. Con chó vẫn tiếp tục nhảy chồm lên trên nóc xe tấn công.

Cuối cùng, người dân quanh đó đã lao tới cứu giúp và đưa cậu bé và anh thanh niên đi bệnh viện. Cả hai đều bị nhiều vết cắn ở chân, tay và ở cổ.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top