Vận thế năm 2023 của 12 con giáp: Tuổi nào phát, tuổi nào bại?

Năm 2023 sắp đến, sau đây là những điểm đáng chú ý về vận thế của 12 con giáp trong năm mới.
Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?

Theo dự đoán năm 2023 cho 12 con giáp, vận thế của người tuổi Tý có sự khởi sắc, đặc biệt là về mặt tình cảm, người độc thân có thể tìm được “định mệnh” của cuộc đời. Còn về mặt sự nghiệp, con giáp này cần có sự nỗ lực, biết giành lấy những cơ hội thì mới có được thành tựu lớn.

Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-2

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế người tuổi Sửu năm 2023 cũng chuyển biến vô cùng tích cực, khả quan, nhưng chuyện tình cảm lại không như ý. Năm này, người tuổi Sửu có thể dựa vào năng lực xuất chúng của bản thân mà thăng tiến, tăng chức, tăng lương, hơn nữa sẽ còn thu về những kết quả kinh doanh đáng ngưỡng mộ.

Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-3

Vận thế người tuổi Dần năm 2023 bình ổn, không có sự đột phá. Chuyện tình cảm của con giáp cần có sự bồi đắp dần dần từ hai phía mới có thể tốt đẹp. Công việc trong năm mới không ổn định, chuyển việc khó thành công, thậm chí còn đối mặt với nguy cơ thất nghiệp.

Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-4

Do bước vào năm tuổi nên vận thế của người tuổi Mão không tốt, cần có sự khiêm tốn, khiêm nhường. Chuyện tình cảm lao dốc, tình cảm bao năm vun đắp có nhiều khả năng tan vỡ. Về mặt tài vận, cần phải nỗ lực rất nhiều mới bình ổn được thu nhập. Sức khỏe bình thường, nên ít ăn đồ ăn dầu mỡ, độc hại.

Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-5

Năm 2023, vận thế của người tuổi Thìn rất tốt. Công việc được quý nhân giúp đỡ, phát triển thuận buồm xuôi gió. Còn về tình cảm có thể thu về những kết quả mỹ mãn nhất. Nhưng sức khỏe không như ý, đề kháng kém, cần tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-6

Vận thế năm 2023 của người tuổi Tỵ tương đối thuận lợi nhưng chuyện tình cảm không suôn sẻ do có nhiều sự ngờ vực, nên tin tưởng nửa kai. Về mặt sự nghiệp, do có sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên công việc trôi chảy, phát triển nhanh chóng.

Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-7

Vận thế người tuổi Ngọ năm 2023 lao dốc, chuyện tình cảm chuyển biến xấu, sẽ thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Công việc đề phòng tiểu nhân hãm hại, còn có khả năng thất nghiệp, cần có sự khiêm tốn và thận trọng.

Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-8
Vận thế năm 2023 của người tuổi Mùi khởi sắc mạnh mẽ. Chuyện tình cảm mặn nồng, hạnh phúc, nếu người độc thân tỏ tình sẽ thành công, có được người trong mộng. Nhưng năm này cần chú ý đến sức khỏe, tránh thức khuya.
Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-9
Vận thế năm 2023 của người tuổi Thân ở mức trung bình. Chuyện tình cảm không tốt, nếu không có sự bao dung thì dễ rơi vào cảnh chia ly. Năm nay điểm khởi sắc là tài vận, việc kinh doanh vượng phát, thu nhập tăng cao.
Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-10

Vận thế của người tuổi Dậu năm 2023 lao dốc không phanh. Do sự bốc đồng mà dễ làm hỏng việc. Công việc trong năm mới 2023 của con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, tài vận cũng không tốt, thu nhập giảm sụt.

Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-11

Vận thế tổng thể năm 2023 của người tuổi Tuất vô cùng hanh thông. Do biết cách tận dụng các cơ hội mà công việc đi lên nhanh chóng. Nhưng về mặt tình cảm, cần có sự thấu hiểu mới tránh được xung đột.

Van the nam 2023 cua 12 con giap: Tuoi nao phat, tuoi nao bai?-Hinh-12
Vận thế năm 2023 của người tuổi Hợi không kém. Do sự cố chấp mà chuyện tình cảm lao đao, mâu thuẫn liên miên. Ngoài ra còn cần chú ý đến sức khỏe, không nên ăn quá cay. Công việc và thu nhập ở mức trung bình. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Mời quý độc giả xem video: 5 Con Giáp Bị Ghen Ghét Đố Kỵ Thường Bị Đặt Điều Hãm Hại Chỉ Vì Quá Tài Giỏi - Tử vi 12 con giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Theo Đời sống
iPhone 16 Pro sẽ bổ sung màu titan hồng?

iPhone 16 Pro sẽ bổ sung màu titan hồng?

Apple sắp khuấy đảo thị trường smartphone với dòng iPhone 16 đầy màu sắc, dự kiến ra mắt vào cuối thu năm nay. Dòng iPhone 16 Pro và 16 Pro Max được cho là sẽ bổ sung màu titan hồng mới thay cho màu xanh.
iPhone 17 Slim sẽ thay thế vị trí iPhone 17 Plus?

iPhone 17 Slim sẽ thay thế vị trí iPhone 17 Plus?

Theo thông tin từ The Information, Apple đang lên kế hoạch cho việc giới thiệu một mẫu iPhone hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt năm sau, sẽ có giá bán cao hơn so với phiên bản Pro Max, trở thành mẫu iPhone cao cấp nhất từ trước đến nay.
back to top