10 năm tới: Bốn con giáp "gà hóa phượng", nằm trên đống vàng

10 năm tới khi bước vào đại vận, bốn con giáp sau đây may mắn, suôn sẻ, thuận lợi khó ai bì kịp.
10 nam toi: Bon con giap
Người tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng ứng biến cao và rất có duyên với kim tiền nên thường có được cơ hội làm giàu nhanh chóng.
10 nam toi: Bon con giap

Thời gian 10 năm tới, vận may liên tiếp kéo đến với con giáp này. Người tuổi Mão làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông, đi đến đâu cũng kiếm được tiền, làm gì cũng thu về lợi nhuận. Đặc biệt, sự nghiệp cũng vô cùng thành công. Có thể nói 5 năm tới là thời điểm “công thành danh toại, giàu sang phú quý” của con giáp này.

10 nam toi: Bon con giap

Người tuổi Mùi hòa đồng, thích kết giao bạn bè nên thường tạo được các mối quan hệ rộng lớn.

10 nam toi: Bon con giap
Thời gian 10 năm tới, vận thế của người tuổi Mùi khởi sắc mạnh mẽ, hoạnh tài vượng phát nên có cơ hội trúng số độc đắc hoặc thu lợi nhuận lớn từ việc đầu tư. Ngoài ra, do có quý nhân tương trợ nên người tuổi Mùi cũng nhận được không ít cơ hội kiếm tiền nên tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, dồi dào.
10 nam toi: Bon con giap

Thời gian 10 năm tới, tài vận của người tuổi Sửu đại phát, rất nhanh chóng có thể nên đại phú đại quý. Hơn nữa, được các cát tinh như “Tử Vi, Long Đức, Thiên Hỉ” phù tợ nên sự nghiệp thăng tiến như vũ bão cũng mang lại khoản thu nhập không nhỏ.

10 nam toi: Bon con giap

Đồng thời, do được quý nhân phù hộ nên không chỉ giàu có về vật chất mà người tuổi Sửu còn rất viên mãn, hạnh phúc trong tình cảm. Việc có thêm quý tử hoặc hỷ sự về hôn nhân ắt sẽ sớm xảy ra.

10 nam toi: Bon con giap

Người tuổi Thìn đại lượng, không thích cãi nhau, hay so đo, tính toán với người khác nên được nhiều người quý mến.

10 nam toi: Bon con giap

Thời gian 10 năm tới, người tuổi Thìn sẽ có cơ hội đổi đời, đổi vận, vận may, tin vui về sự nghiệp, công việc, cuộc sống, thu nhập, tình cảm, sức khỏe liên tiếp kéo đến.

10 nam toi: Bon con giap

Con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, thoải mái, vô tư, vô lo không phải đau đầu vì tiền. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


Mời quý độc giả xem video: 4 Con Giáp Khổ Trước Sướng Sau Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Khó Ai Sánh Bằng - Tử Vi 12 Con Giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Theo Đời sống
Biết gì về Di tích An toàn khu Chợ Đồn?

Biết gì về Di tích An toàn khu Chợ Đồn?

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1496/QĐ-TTg ngày 30/11/2023 phê duyệt Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích quốc gia đặc biệt An toàn khu (ATK) Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.
Top 20 loài bọ ngựa độc đáo nhất Việt Nam

Top 20 loài bọ ngựa độc đáo nhất Việt Nam

Việt Nam được ghi nhận là nơi sinh sống của khoảng 50 loài bọ ngựa khác nhau. Trong số đó, có nhiều loài bọ ngựa được đánh giá là độc lạ hàng đầu thế giới như bọ ngựa khiên răng, bọ ngựa cổ dài, bọ ngựa phong lan...
back to top