Apple ra mắt tai nghe Beats Solo Buds: Thiết kế ấn tượng, nhiều điểm thú vị

Mới đây, thương hiệu Beats của Apple đã ra mắt cặp tai nghe Beats Solo Buds với thiết kế ấn tượng, âm thanh chất lượng, thời lượng pin khủng, giá cực hấp dẫn.

Beats Solo Buds có cấu trúc âm thanh được thiết kế tùy chỉnh và đi kèm tùy chọn kích thước eartips để vừa vặn chính xác với tai nghe người. Mặc dù không có tính năng khử tiếng ồn chủ động nhưng tai nghe vẫn cung cấp khả năng cách ly tiếng ồn thụ động để cải thiện chất lượng âm thanh. Thiết kế micro tùy chỉnh kết hợp với thuật toán nhận biết tiếng ồn nâng cao giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Apple ra mắt tai nghe Beats Solo Buds: Thiết kế ấn tượng, nhiều điểm thú vị. Ảnh Cellphone

Apple ra mắt tai nghe Beats Solo Buds: Thiết kế ấn tượng, nhiều điểm thú vị. Ảnh Cellphone

Beats Solo Buds mang lại khả năng phát nhạc với thời lượng sử dụng không tưởng lên đến 18 giờ mà không cần sạc lại, đem đến cho người dùng sự tiện lợi khi giảm xuống số lần sạc nhất có thể, hạn chế chai pin. Một điều khá đáng tiếc của sản phẩm này là hộp đựng không đi kèm pin sạc dự phòng, người dùng phải sạc tai nghe khi pin đã cạn. Nhờ cắt giảm kha khá, nên Beats Solo Buds sở hữu chiếc hộp nhỏ gọn nhất trong lịch sử Apple, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. So sánh với Beats Studio Buds+, hộp sạc của Solo Buds gọn nhẹ hơn đến gần 40%, phù hợp cho việc di chuyển đem đi du lịch.

Tai nghe này sử dụng cổng sạc USB-C để nạp lại năng lượng và đi kèm tính năng Fast Fuel, mang đến 1 giờ sử dụng chỉ sau 5 phút sạc.

Giống như hầu hết các tai nghe Beats khác ra mắt gần đây, Solo Buds đi kèm chip Beats tùy chỉnh cho phép kết nối với các thiết bị iOS và Android một chạm nhanh chóng, thiết lập tự động giữa các thiết bị và hỗ trợ Find My của Apple và dịch vụ Find My‌ Device của Android. Các nút Beats 'b" trên tai nghe có thể được cấu hình cho nhiều chức năng khác nhau, bao gồm điều khiển nhạc và cuộc gọi điện thoại, kích hoạt trợ lý ảo thông minh và điều khiển âm lượng.

Theo Đời sống
Đặc sản nhất định phải thử khi đến Quy Nhơn

Đặc sản nhất định phải thử khi đến Quy Nhơn

Quy Nhơn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, bờ biển trong xanh, bãi cát trắng mịn. Ngoài ra, nơi đây còn có nền ẩm thực phong phú, đa dạng với rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. 
back to top