Valentine: Thùy Tiên hài hước công khai "bạn trai" có tướng phu thê

Hoa hậu Thùy Tiên công khai "người yêu" ai nhìn cũng thấy có “tướng phu thê”.
thuy-tien-ban-trai-1-1-2-1-(1).gif

Kênh tiktok của Miss Grand International 2021 Thùy Tiên vừa khiến dân tình bán tín bán nghi. Nàng Hậu vừa đăng tải một clip bật mí cho mọi người về hình ảnh "bạn trai" trong ngày Valentine.

thuy-tien-3.jpg

Trước đó, trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã up ảnh úp mở và thông báo sẽ công khai bạn trai đúng lễ Valentine. Thông tin này khiến nhiều netizen tò mò ngồi hóng.

thuy-tien-31.jpg

Tuy nhiên, hôm nay, thay vì công khai người yêu như thông báo ban đầu thì nàng hậu đã xuất hiện trong đoạn video cùng một hiệu ứng ghép mặt và còn hài hước nhận xét: "sao mặt con trai của mình xu giữ dị ta?".

Sau một hồi tìm hiểu, các netizen lập tức phát hiện ra đây chỉ là chiêu trò của người đẹp. Theo đó, tất cả hình ảnh người yêu, bạn trai đều là ảnh ghép tải từ Internet hoặc phần mềm ảo.

Clip bật mí tối Valentine của Thùy Tiên.

Lâu nay, hoa hậu Thùy Tiên còn được biết đến là người có khiếu hài hước, không ít lần cô nàng đã khiến fan bật cười khi đi đến đâu cô nàng cũng pha trò.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã tiết lộ với người hâm mộ về gu bạn trai của mình. Theo như chia sẻ của nàng hậu, cô sẽ yêu một chàng trai với yêu cầu rất đơn giản, chỉ gói gọn trong 4 chữ: "Có tâm, có tài".

Gợi mở hơn, Thùy Tiên cho biết cô nàng thích người đàn ông có thể chăm lo cho gia đình, có trách nhiệm, điềm tĩnh và đặc biệt là không được ki bo.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top