Ưu điểm của lò nướng điện

Lò nướng điện là kiểu lò nướng phổ biến nhất với dung tích khoảng 10 – 40l.

Hỏi: Lò nướng điện làm chín thực phẩm thế nào, có chín đều không?

Lê Anh Tuấn (Hà Nội)

Ông Nguyễn Văn Hoàng, Trung tâm Điện máy Tuấn Hưng, Hà Nội: Lò nướng điện là kiểu lò nướng phổ biến nhất với dung tích khoảng 10 – 40l. Lò có nguồn nhiệt là 2 hoặc 4 thanh điện trở được bố trí trên dưới. Khi được cấp năng lượng, các thanh điện trở này sẽ nóng lên làm chín thức ăn.

Lò nướng điện cho nguồn nhiệt ổn định đến 400 độ C. Ngoài ra, hầu hết các model mới đều tích hợp bộ phận luân chuyển khí đối lưu để nguồn nhiệt phân tán đều, giúp món nướng ngon hơn so với nướng bằng các loại bếp, lò nướng khác. Ưu điểm của lò nướng điện là thiết kế khép kín, có thể đặt gọn trong bếp, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian thích hợp để nướng thực phẩm.

PV (ghi)

Theo Đời sống
Sai lầm khi sử dụng nước mắm, vô tình gây hại sức khỏe

Sai lầm khi sử dụng nước mắm, vô tình gây hại sức khỏe

Nước mắm là thứ gia vị không thể thiếu trong các gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng nước mắm đúng cách. Nhiều người mắc phải những sai lầm khi sử dụng nước mắm, vô tình gây hại cho sức khỏe.
Cận cảnh em bé chào đời với 3 vòng hoa quấn cổ: Cẩn thận biến chứng

Em bé chào đời với 3 vòng dây rốn quấn cổ

Vòng hoa quấn cổ là tình trạng dây rốn quấn quanh cổ thai nhi một vòng hay nhiều vòng. Phần lớn trường hợp dây rốn quấn cổ thường không liên quan đến mắc bệnh và tử vong chu sinh nhưng cần theo dõi để tránh biến chứng.
back to top