Tuần mới (17/7 - 23/7): 3 con giáp may mắn, phát tài

Bước sang tuần mới (17/7 - 23/7), 3 con giáp Sửu, Dậu, Hợi được Thần Tài gọi tên, tài lộc vượng phát, hốt bạc liên tục, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nổi tiếng là người có tinh thần công bằng, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác trong cuộc sống, nhưng cũng không ít lần người thuộc con giáp này tự làm khổ mình vì giúp đỡ người khác nên cuộc sống của họ trước đó không mấy suôn sẻ, dễ dàng.

Nhưng bắt đầu từ nửa cuối tháng này, cụ thể là từ tuần mới (17/7 - 23/7), do có ngôi sao may mắn trong cung số nên tuổi Sửu có thể tiếp tục tích lũy của cải về mặt tiền bạc. Hãy chăm chỉ tiến lên, thời gian này sẽ không vướng bận rắc rối nào. Đặc biệt với một số tuổi Sửu hoạt động kinh doanh, hãy cố gắng linh hoạt hơn, chắc chắn bỏ ra một thu lại ba, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, tương lai hoàn toàn có thể giàu sang, tài phú song toàn, ước nguyện thành hiện thực.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhìn qua có vẻ hiền lành nhưng tính cách lại cực kỳ cố chấp, trong một số chuyện họ bướng bỉnh ngoan cường, luôn nỗ lực đạt được mục tiêu đề ra. Thời gian trước vận khí của tuổi Dậu thực sự không tốt lắm, kiếm được một ít tiền lại có chuyện cần tiêu, tích luỹ được khoản tài sản nhỏ lại có việc cần dùng đến.

May mắn thay, bước sang tuần mới, tuổi Dậu có thể sẽ có một khoản tài sản nhỏ sau khoảng thời gian cố gắng bền bỉ. Đặc biệt, có tài sản rồi, may mắn kéo đến liên tục, mọi sự cẩn trọng trước đó đều không vô ích, tuổi Dậu dễ dàng giàu có, kiếm được nhiều tiền, hưởng nhiều phú quý, vạn sự như ý. Nắm được vận thế này, can đảm để tiến về phía trước, tuổi Dậu sẽ có triển vọng đầy hứa hẹn, những ngày về sau sẽ ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có năng lực tốt, tham vọng mạnh mẽ, bước sang tuần mới, vận may của Hợi sẽ cải thiện rất nhiều, có thể gặp một số dự án thu được lợi nhuận cao trong công việc. Đặc biệt, được quý nhân giúp đỡ dìu dắt, dễ dàng vượt qua trở ngại, mọi bước trong công việc của tuổi Hợi đều được tiến hành vô cùng suôn sẻ, dễ dàng nhân đôi lợi nhuận. Với một số tuổi Hợi có nền tảng cao từ trước, có thể đạt được một tầm cao mới trong sự nghiệp và kiếm được rất nhiều tiền, trong nhà có nhiều chuyện vui.

Tuổi Hợi còn gặp may hơn những con giáp khác bởi tài vận kéo theo đường tình duyên đỏ hồng. Những bạn tuổi Hợi độc thân sẽ gặp được nửa kia ưng ý, hai người sẽ ở bên nhau đầy yêu thương, ngọt ngào.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đời sống
Thói quen xấu khiến da tay "già" trước tuổi

Thói quen xấu khiến da tay "già" trước tuổi

Đôi bàn tay là một bộ phận rất quan trọng trên cơ thể, đặc biệt đối với phái đẹp. Tuy nhiên, những hành động vô thức đang làm hàng ngày tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến da tay lão hóa sớm "già" trước tuổi.
back to top