Trùm giang hồ Hải "bánh": “Ai còn thích làm giang hồ hãy nhìn tấm gương bọn em mà sửa đổi”

Hải "bánh" chia sẻ: “Nếu người nào hiểu biết một chút thì hãy nhìn gương bọn em và anh Năm (Năm Cam)".
hai_banh_va_nam_cam.jpg
Năm Cam và Hải "bánh".

Từng là trùm xã hội đen ở TPHCM của những năm 90 của thế kỷ trước, Hải "bánh" có hàng loạt tội danh. Thế nhưng, sau khi thụ án, anh đã hối cải và tuyên bố: “Nếu người nào hiểu biết một chút thì hãy nhìn gương bọn em và anh Năm (Năm Cam). Đến tầm cỡ như anh Năm, quyền lực như thế… còn phải trả giá, bọn em cũng một thời oai hùng đến bây giờ cũng còn có gì đâu. Hãy nhìn gương bọn em mà từ bỏ...”

hai-banh-1(1).jpg
hai-banh(1).jpeg

Nguyễn Tuấn Hải, tức Hải "bánh" đã không cầm được nước mắt khi được tự do.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top