Trèo vào nhà vệ sinh, giết “vợ hờ” vì ghen

Cho rằng người phụ nữ sống chung với mình như vợ chồng có mối quan hệ với người khác, nam thanh niên ở Châu Đốc đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến "vợ hờ" tử vong.
4-giet-vo-ho-1649138527.jpg

Nguyễn Văn Bích (SN 1993, trú tại khóm 1, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, An Giang) cùng chị N.T.C.T. (SN 2003, ngụ khóm Châu Long 3, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc) sống chung như vợ chồng và có một con chung.

Gần đây, Bích cho rằng T. có quan hệ với người đàn ông khác nên hai người mâu thuẫn, cãi vã. T sau đó đã bỏ về nhà cha ruột ở tổ 8, khóm Châu Long 3, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc.

Bích đến nhà tìm nhưng T. không chịu về, còn cha T. thì đuổi Bích. Cay cú trong lòng, lại thêm nghi ngờ, ghen tuông, khoảng 10h30 trưa 4/4, Bích cầm theo dao đến nhà T.

Gặp T., Bích đề nghị vào nhà nói chuyện, nhưng chị T. không chịu. Chị T. đi vào phòng vệ sinh đóng cửa lại. Bực tức, Bích trèo qua tường vào phòng vệ sinh, dùng con dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào người chị T rồi bỏ chạy ra ngoài, nhưng bị người nhà chị T phát hiện vây bắt được.

Chị T mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó.

bich.jpg
Đối tượng Bích.

Công an tỉnh An Giang hiện đang tạm giữ Bích để điều tra. Được biết, Bích là đối tượng nghiện ma tuý và từng có 1 tiền án về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, vừa mới ra tù hơn 1 năm nay.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top