Trên 90% người bệnh về mắt hài lòng với hiệu quả của Minh Nhãn Khang

(khoahocdoisong.vn) - Kết quả khảo sát của Báo KH&ĐS cho thấy, có trên 90% người bệnh về mắt hài lòng khi sử dụng Minh Nhãn Khang sau 1 liệu trình.

Ra đời từ năm 2010, Minh Nhãn Khang là một trong số ít những sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu bài bản và sản xuất đạt chuẩn chất lượng GMP-HS của Bộ Y tế. Sản phẩm không chỉ nổi tiếng với những đánh giá cao của các chuyên gia, nhà thuốc mà ngay cả những người trực tiếp dùng sản phẩm cũng vô cùng tín nhiệm.

Qua buổi khảo sát đánh giá được thực hiện bởi Báo KH&ĐS, kết quả cho thấy, trên 90% người bệnh về mắt, bao gồm đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, khô mắt… đều cảm nhận tốt và hài lòng thực sự khi mắt nhìn sáng rõ, các triệu chứng mờ nhòe giảm rõ rệt sau một liệu trình sử dụng.

Giữa thực trạng thuốc bổ mắt “vàng thau lẫn lộn”, cần có một cuộc khảo sát đánh giá minh bạch, rõ ràng

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và đôi mắt ấy càng quý giá hơn với những ai không may bị đục thủy tinh thể, đục dịch kính hay thoái hóa điểm vàng. Cùng với sự gia tăng những người mắc bệnh thì cũng có vô vàn loại thuốc bổ mắt khác nhau từ thành phần cho đến mẫu mã bên ngoài. Nhưng thực hư về tác dụng và hiệu quả của các sản phẩm này ra sao thì vẫn còn là một sự băn khoăn rất lớn của người sử dụng.

Thực tế không ít sản phẩm được chào bán với mức giá rất cao để rồi đưa ra chương trình khuyến mại “khủng” kèm lời quảng cáo “quá đà”, coi đó là thần dược chữa khỏi mọi bệnh lý về mắt mà bản chất là hoàn toàn không thể. Lời khuyên của các chuyên gia lúc này, là bạn nên sáng suốt tìm hiểu kĩ mọi thông tin về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, không nên bị lu mờ bởi những chiêu trò của các nhà quảng cáo.

Và để song hành cùng người bệnh trong hành trình tìm lại đôi mắt sáng rõ, các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng Báo KH&ĐS tiến hành lựa chọn khảo sát đánh giá tác dụng của các sản phẩm bổ mắt trên thị trường hiện nay. Một trong những đại diện điển hình đã có kết quả khảo sát và mới được công bố gần đây, đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Minh Nhãn Khang với rất nhiều phản hồi tích cực trong suốt 10 năm qua. Thông qua chương trình khảo sát khách quan và minh bạch, sản phẩm cũng sẽ được đánh giá đúng với thực tế, bao gồm độ an toàn, tính hiệu quả trong việc cải thiện triệu chứng và ngăn chặn bệnh lý về mắt tiến triển, giúp người bệnh an tâm hơn khi muốn tìm mua thuốc bổ mắt cho bản thân và gia đình mình.

Trên 90% người bệnh về mắt hài lòng với hiệu quả của Minh Nhãn Khang ảnh 1

GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng, nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Nội dung chương trình khảo sát đánh giá hiệu quả của TPBVSK Minh Nhãn Khang

Chương trình “Khảo sát đánh giá người dùng về sản phẩm Minh Nhãn Khang trong việc hỗ trợ trị các bệnh về mắt” thực hiện cũng đúng với thời điểm sản phẩm có mặt trên thị trường được 10 năm. Với sự tham gia của 250 người bệnh, điển hình với các nhóm bệnh chính là đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt, cuộc khảo sát được tiến hành như sau:

Các tiêu chí đánh giá

Cuộc khảo sát được tiến hành trên toàn quốc, dựa trên tinh thần minh bạch khách quan, trung thực, các tiêu chí đánh giá bao gồm:

- Các triệu chứng về mắt được cải thiện như mờ nhòe, khô nhức mỏi, chói sáng, ruồi bay, chảy nước mắt sống,… sau khi sử dụng Minh Nhãn Khang.

- Chỉ số xét nghiệm: đo thị lực mắt sau khi sử dụng Minh Nhãn Khang.

-  Tác dụng không mong muốn (nếu có).

Thang điểm đánh giá

Sự hài lòng sẽ được đánh giá dựa trên mức độ cảm nhận của người bệnh sau khi dùng Minh Nhãn Khang theo từng mốc thời gian sử dụng thực tế từ 3 tháng/ 6 tháng/ 1 năm tùy trường hợp. Mức độ cải thiện được đánh giá như sau:

- Rất tốt: Sức khỏe được cải thiện ≥ 80%. Không còn bất kỳ triệu chứng nào của bệnh, các chỉ số đo thị lực tăng.

- Tốt, hài lòng: Sức khỏe được cải thiện 60 - 80%. Cải thiện rõ rệt theo các triệu chứng bệnh.

-  Khá: Sức khỏe được cải thiện ≤ 60%. Triệu chứng có cải thiện, nhưng đôi lúc vẫn còn xuất hiện.

- Không hài lòng: Không cải thiện bất kỳ triệu chứng nào.    

Kết quả chương trình khảo sát và đánh giá về TPBVSK Minh Nhãn Khang

Đánh giá chung của những người bệnh về mắt:
- 93.20% người bệnh có cải thiện tốt đến rất tốt các triệu chứng chấm đen ruồi bay, nhìn mờ nhòe, mỏi mắt, khô mắt... so với trước khi sử dụng Minh Nhãn Khang.

Minh Nhãn Khang đáp ứng tốt với hầu hết với các bệnh lý về mắt, đặc biệt ở những nhóm bệnh do lão hóa mắt tự nhiên như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kinh… với tỷ lệ trung bình người dùng hài lòng đều từ 90% trở lên.

Đánh giá hiệu quả sản phẩm theo từng mốc thời gian sử dụng

Phần lớn người bệnh sử dụng Minh Nhãn Khang chia sẻ về sự hài lòng khi tình trạng sức khỏe thay đổi dần qua từng giai đoạn cụ thể:

- 93.20% người bệnh hài lòng sau 3 tháng sử dụng. Mắt bớt nhức mỏi, ngứa cộm, đau rát, chói mắt, chảy nước mắt khó chịu.

- 94.90% người bệnh hài lòng sau 6 tháng sử dụng. Thị lực cải thiện tốt, nhìn sáng rõ, không còn cảm giác mờ nhòe, chấm đen như “ruồi bay” trước mắt mờ dần, không còn hiện tượng nhìn đôi, hình không bị méo mó, biến dạng. Ngăn chặn bệnh về mắt tiến triển và tránh nguy cơ biến chứng sau khi phẫu thuật mắt.

- 97.44% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 năm sử dụng, khi thị lực cải thiện rõ rệt, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh. Ngoài ra, 100% số trường hợp ghi nhận không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng Minh Nhãn Khang lâu dài.

Thực tế thời gian có tác dụng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnh, cách sử dụng thuốc và sản phẩm hỗ trợ của từng người. Nhưng cơ bản, người bệnh sẽ có những cải thiện tốt nếu biết tuân thủ theo đúng hướng dẫn, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Người bệnh về mắt cần tránh đồ ăn mặn, nhiều dầu mỡ, thực phẩm nhiều đường, tránh uống rượu bia, hút thuốc lá, thức khuya, làm việc nhiều với máy tính, điện thoại…

Từ chính những bằng chứng thực tế, kết quả chương trình khảo sát này đã giúp cho cộng đồng có một cái nhìn chính xác nhất về các sản phẩm bổ mắt có chất lượng và uy tín trên thị trường. Đồng thời, củng cố niềm tin cho người bệnh về mắt, nhất là với bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính… về những giải pháp hỗ trợ chuyên sâu như sản phẩm Minh Nhãn Khang. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia cùng những người trải nghiệm sản phẩm tại Hội nghị báo cáo chương trình khảo sát Minh Nhãn Khang TẠI ĐÂY.

Trên 90% người bệnh về mắt hài lòng với hiệu quả của Minh Nhãn Khang ảnh 2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Thành phần: Cao Hoàng đằng, Alpha lipoic acid, Quercetine, Lutein, Zeaxanthin, kẽm, Vitamin B2.

Công dụng:

Giúp sáng mắt, hỗ trợ làm giảm triệu chứng khô mắt, nhức mỏi mắt, chảy nước mắt sống. Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính ở người già.

Đối tượng sử dụng:

– Người bị đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, thoái hóa võng mạc mắt.

– Người bị giảm thị lực, người trung niên và cao tuổi.

– Người bị khô mắt, có chấm đen do tiếp xúc nhiều với máy tính.

Hướng dẫn sử dụng

– Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

– Nên uống trước bữa ăn 30 phút và sau khi ăn 1 giờ.

– Nên sử dụng liên tục từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt.

* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 1693/2020/XNQC-ATTP

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Trung Mỹ

ĐC: Số 19A, Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 024.3775.9051

Quảng cáo

Theo Đời sống
5 biện pháp giúp kiểm soát huyết áp

5 biện pháp giúp kiểm soát huyết áp

Tăng huyết áp là một tình trạng nguy hiểm ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn cầu. Đây là nguyên nhân dẫn tới các vấn đề về sức khỏe như đau tim, đột quỵ… Dưới đây là 5 biện pháp giúp kiểm soát huyết áp.
back to top