Trailer Táo Quân 2022 và chia sẻ của người trong cuộc

Táo Quân 2022 vừa tung trailer cực vui nhộn, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.
Trailer Táo Quân 2022 nóng vào những ngày cuối năm.

Nối tiếp trailer ngắn đầu tiên, Táo Quân 2022 vừa hé lộ thêm nhiều phân cảnh sẽ xuất hiện trong chương trình được chờ đợi nhất đêm Giao Thừa Tết Nguyên Đán.

Chia sẻ về nhân vật Táo năm nay, NSND Tự Long cho biết: "Đó chính là thông điệp Táo Mạng muốn gửi đến mọi người trong năm nay, đó là chúng ta phải có cái nhìn đúng đắn, phải có nhận biết chính xác về không gian mạng bởi ở đó, giữa tốt - xấu hay trắng - đen rất khó phân biệt.

Trong trailer, Ngọc Hoàng có nói rằng “'năm sau đừng gọi nó là Táo Ảo hay Táo Mạng nữa mà là Táo Láo Nháo đi, vì từ đầu tới giờ báo cáo của nó cứ láo nháo chả biết đâu vào đâu nhưng cực kì cuốn hút".

Trong khi đó, NSƯT Quang Thắng giải thích về tạo hình Táo Kinh Tế của mình, dù năm qua nhiều khó khăn nhưng túi áo vẫn đầy và làm việc hết mình, chống dịch không chú ý đến bản thân nên râu tóc xơ xác.

tao-quan-2-.jpg

Còn với Táo Xã Hội Vân Dung, được vào chầu cùng Táo Kinh Tế nên rất phấn khích và tự tin. "Có khi vào một mình, tôi thấy rất run và sợ nhưng khi có anh Thắng, anh ấy thổi vào trong vai diễn của chúng tôi một ngọn lửa hừng hực. Chúng tôi sẽ có màn kết hợp nhuần nhuyễn và thú vị" - Táo Vân Dung hào hứng.

tao.jpg

Năm qua, Táo Giao Thông Chí Trung không có nhiều thành tích nổi trội để báo cáo vì... "có được ra đường đâu mà tham gia giao thông". Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà tai nạn giao thông giảm đi rất nhiều.

Chia sẻ về Táo Quân 2022, NSƯT Quốc Khánh tâm sự anh đã đảm nhận vai diễn này nhiều năm nhưng mỗi năm mỗi khác. "Vì vậy tôi tìm hiểu và sáng tạo theo góc riêng của mình" - nam nghệ sĩ nói.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top