Trailer Táo quân 2022 hé lộ những câu nói "bắt trend" cực hot

Trailer Táo quân 2022 hé lộ những câu nói cực bắt "trend" khiến dân tình thích thú.

Trích đoạn của Táo Quân 2022 vừa được hé lộ đã khiến khán giả thích thú khi hàng loạt các vấn đề nóng hổi, thời sự đã được đưa vào trong kịch bản một cách thú vị, hấp dẫn.

tao-quan-2022.jpg
Những hình ảnh chính thức trong Táo quân 2022.

Khi lên Thiên đình, các Táo đều phải phải test âm tính mới được vào gặp Ngọc Hoàng.

"Táo Kinh tế" Quang Thắng bị chọc mũi rất nhiều lần, đến khi lên Thiên đình lại phải thực hiện thêm lần nữa, khiến bức xúc với Thiên Lôi: "Hai ngày tao phải test Covid-19 một lần, bây giờ chúng mày nhìn mũi tao xem".

tao-quan-2022-2.jpg

Trong trích đoạn này, những câu nói "bắt trend" cũng được đưa vào: "Bánh mì không phải thực phẩm thiết yếu hả?", "Ông mà ra những quyết định nửa đêm như thế thì bố thằng nào nó lần được", "Mày quay xe hả"... khiến dân tình 

Táo Quân 2022 tung trailer thôi đã đủ làm dân tình háo hức mong đợi cho bữa tiệc cuối năm đầy ắp tiếng cười ý nghĩa.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top