Top smartphone khuấy đảo thị trường tháng 4

Sau quý đầu tiên ảm đạm, bước sang quý 2, các thương hiệu đồng loạt công bố những smartphone mới tại thị trường Việt Nam. Có đầy đủ các phân khúc từ cao cấp, tầm trung và giá rẻ mang đến sự lựa chọn đầy đủ cho người dùng.

Nokia G22 - Giá tham khảo: 3.9 triệu đồng

Là chiếc smartphone giá rẻ, Nokia G22 mang những phần cứng khá cơ bản. Mặc dù vậy, đây vẫn là dòng tầm trung của Nokia và trang bị tốt hơn hẳn so với dòng Nokia C giá siêu rẻ.

Redmi Note 12 4G - Giá tham khảo: 4.9 triệu đồng

Dòng Redmi Note của Xiaomi luôn nổi tiếng khi sở hữu phần cứng vượt trội tầm giá và Redmi Note 12 4G cũng không ngoại lệ. Mẫu smartphone giá rẻ này bán ra dưới 5 triệu đồng cho bản có 4GB RAM và 128GB bộ nhớ, kèm theo chip Snapdragon 695 mới mang lại hiệu năng xử lý tiệm cận smartphone tầm trung.

OPPO Find N2 Flip - Giá tham khảo: 19.99 triệu đồng

Chiếc flagship duy nhất bán ra tại Việt Nam trong đợt này chính là smartphone màn hình gập mới nhất của OPPO, vốn đã ra mắt tại quê nhà Trung Quốc từ cuối năm ngoái. Đánh vào phân khúc cao cấp, OPPO Find N2 Flip là đối thủ trực tiếp với Galaxy Z Fold4 và cung cấp nhiều tính năng ấn tượng hơn.

Top smartphone khuấy đảo thị trường tháng 4 ảnh 1

Redmi Note 12 Pro 5G - Giá tham khảo: 9.49 triệu đồng

Redmi Note 12 Pro 5G về cơ bản không khác bản thường về mặt thiết kế khi đều giống nhau cả trước sau và các khung viền, cả hai đều dùng màn hình AMOLED 6.67 inch độ phân giải 1080x2400 có tần số quét tới 120Hz.

Hệ thống camera của Redmi Note 12 Pro 5G cũng bao gồm camera góc rộng 50MP nhưng dùng cảm biến IMX 766 OIS 50MP - f/1.88, Camera siêu rộng 8MP trường nhìn 119 độ và Camera Macro 2MP. Phần cứng chụp ảnh của bản Pro vượt trội hơn hẳn so với bản 4G thường ở chống rung và cảm biến hình ảnh Sony sang xịn mịn.

Chú thích: OPPO Find N2 Flip có màn hình gập không nếp gấp đầu tiên tại Việt Nam nhờ công nghệ bản lề mới giúp phần gấp cuộn hình giọt nước./.

Theo Đời sống
back to top