Toàn bộ chi phí đám cưới của Brooklyn và Nicola Peltz sẽ do bố cô dâu tài trợ

Thông tin gia đình gia đình con dâu David Beckham sẽ thanh toán toàn bộ chi phí hôn lễ đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
brooklynbeckhamss-16.jpg

Đám cưới của Brooklyn - con trai David Beckham và Nicola Peltz sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/4 (giờ địa phương) tại biệt thự ven biển của gia tộc Peltz ở Palm Springs, Florida. Hôn lễ diễn ra trong 3 ngày với tổng chi phí dự tính là 3 triệu bảng (3,9 triệu USD).

brooklyndm-6-1.jpg

Cựu danh thủ David Beckham - cha của chú rể Brooklyn - sở hữu khối tài sản vào khoảng 450 triệu USD. Doanh nhân Nelson Peltz - cha của cô dâu Nicola - gây dựng cơ đồ lên tới... 1,7 tỷ USD.

Có lẽ vì vậy, toàn bộ chi phí hôn lễ 3 triệu bảng gia đình David Beckham không cần góp một đồng nào, bởi bố Nicola Peltz sẽ tài trợ.

brooklyndm-21.jpg
Tỷ phú Nelson Peltz - bố cô dâu.

Bên cạnh đó, gia đình tỷ phú còn thể hiện sự hào phóng khi bỏ tận 50.000 bảng (65.000 USD) chỉ để mua hoa lan quý trang trí bàn tiệc.

Thực đơn món ăn chiêu đãi khách tại lễ cưới cũng khiến người xem phải choáng ngợp bởi độ chịu chi của tỷ phú nhà Peltz.

brooklyndm-1.jpg

Cụ thể, 300 khách mời tham dự lễ cưới sẽ được chiêu đãi những món ăn đa dạng như món chay, món mặn, món ăn dành cho người ăn kiêng... Ngoài ra, rượu champagne, Bollinger cũng được phục vụ không giới hạn.

brooklynbeckhamss-162.jpg

Cô dâu Nicola Peltz sẽ mặc nhiều bộ váy cưới khác nhau. Toàn bộ số váy cưới này đều do Pierpaolo Piccioli - Giám đốc sáng tạo của Valentino - thiết kế riêng tại xưởng may ở Rome, Italy. Màu váy trùng với màu hoa được trang hoàng trong mọi góc của 3 rạp cưới.

Trước thềm hôn lễ, hàng loạt ngôi sao hạng A nổi tiếng Hollywood lần lượt xuất hiện như: Nữ minh tinh Eva Longoria (Những bà nội trợ kiểu Mỹ), Gordon Ramsay, Snoop Dogg...

brooklyndm-5.jpg

Được biết, Brooklyn và Nicola Peltz sẽ tổ chức 2 đám cưới trong 3 ngày tiệc với 3 khu lễ riêng biệt, 1 buổi lễ được tổ chức theo nghi lễ Công giáo (gia đình Beckham theo đạo Công giáo) và 1 buổi lễ theo nghi lễ Do thái (bố của Nicola - tỷ phú Nelson Peltz là người Do thái).

beckham-1.jpg

Hiện, an ninh tại địa điểm diễn ra hôn lễ đang được đẩy lên mức cao nhất. Đội tuần tra túc trực 24/24 để đảm bảo lễ cưới được diễn ra suôn sẻ. Không những thế, nhà tỷ phú Nelson Peltz còn phái 1 máy bay trực thăng bay trên không để bao quát tình hình xung quanh.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top