Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán chính xác thảm kịch ở Itaewon?

Một số người cho rằng, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đã dự đoán chính xác về thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon, Hàn Quốc. Không những vậy, Abhigya còn tiên tri chính xác về thảm họa tồi tệ xảy ra ở Ấn Độ.
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?
Sau khi xảy ra thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon, Hàn Quốc, một số người cho rằng, thần đồng tiên tri Ấn ĐộAbhigya Anand đã dự đoán chính xác sự việc này.
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?-Hinh-2
Sở dĩ một số người tin như vậy là vì vào ngày 20/10, thần đồng tiên tri Abhigya tiên đoán rằng, trong 2 tháng tới, thế giới sẽ có "12 quả bom chưa nổ".
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?-Hinh-3
Theo Abhigya, do năng lượng âm kép của "sao Hỏa và La Hầu" cùng với "sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Thổ" sẽ khiến tình hình thế giới rơi vào trạng thái không ổn định.
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?-Hinh-4
Sau khi Abhigya đưa ra tiên tri trên, một số người cho rằng, thần đồng này ám chỉ đến 12 thảm họa kinh hoàng sẽ xảy ra trong 2 tháng tới.
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?-Hinh-5
Chưa đầy 10 ngày sau, lời tiên đoán của Abhigya được cho là ứng nghiệm khi lần lượt xảy ra 2 thảm kịch hinh hoàng ở Hàn Quốc và Ấn Độ.
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?-Hinh-6
Đầu tiên là vào thảm kịch xảy ra vào tối ngày 29/10. Khi ấy, lễ hội Halloween được tổ chức tại khu Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc.
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?-Hinh-7
Theo ước tính, hơn 100.000 người từ nhiều nơi đổ về Itaewon để tham dự sự kiện này. Không ai có thể ngờ sự kiện này đã trở thành thảm kịch tồi tệ khi ít nhất 154 người tử vong vì bị giẫm đạp và hơn 100 người khác bị thương.
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?-Hinh-8
Sang đến ngày hôm sau (30/10) gần 500 người tham gia lễ hội tôn giáo Diwali đi bộ qua cây cầu treo gần 150 tuổi ở thị trấn Morbi, Ấn Độ thì bất ngờ dây cáp đứt.
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?-Hinh-9
Hậu quả là nhiều người rơi xuống nước. Sau khi nhận được tin báo, giới chức trách nhanh chóng cử lực lượng cứu hộ tới để giải cứu các nạn nhân. Dù vậy, tính đến ngày 31/10, 132 người thiệt mạng trong thảm kịch sập cầu treo trên và hàng chục người khác được điều trị trong bệnh viện.
Than dong tien tri An Do du doan chinh xac tham kich o Itaewon?-Hinh-10
Sau khi xảy ra 2 thảm kịch kinh hoàng khiến hàng trăm người thương vong trên, một bộ phận dư luận cho rằng, "12 quả bom sắp nổ" mà Abhigya dự đoán đang dần ứng nghiệm. Do vậy, họ tò mò không biết liệu 10 thảm họa kinh hoàng nào sẽ xảy ra trong 2 tháng cuối năm 2022.

Mời độc giả xem video: Vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris đã được tiên tri từ trước. Nguồn: Vietnamnet.

Theo Đời sống
back to top