Tại sao Hoa hậu Thùy Tiên không được Missosology công nhận?

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology vừa cập nhập ảnh bìa Fanpage. Tuy nhiên, việc đương kim Miss Grand International Thùy Tiên vắng mặt trong ảnh bìa của Missosology đã gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology thu hút sự chú ý khi cập nhập ảnh bìa Fanpage. Theo đó, họ sử dụng hình ảnh 5 đương kim hoa hậu của 5 cuộc thi sắc đẹp lớn, bao gồm: Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International, Miss Supranational.

thuy-tien(1).jpg

Điều đáng nói, nhiều cư dân mạng thắc mắc về sự vắng mặt của Thùy Tiên - đương kim Miss Grand International - trong hình ảnh này.

thuy-tien-2.jpg

Việc Miss Grand International 2021 vắng mặt trong ảnh bìa của Missosology lập tức thu hút sự chú ý.

Không chỉ khán giả Việt, một bộ phận fans sắc đẹp quốc tế cũng bày tỏ sự thắc mắc, để lại nhiều bình luận truy hỏi Missosology.

Nhiều ý kiến cho rằng Thùy Tiên cũng là một đương kim hoa hậu, trong khi Miss Grand International là đấu trường sắc đẹp tầm cỡ trên thế giới.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong giới, nếu như ai đã là fans sắc đẹp từ lâu và theo dõi chuyên trang Missosology, thì việc Thùy Tiên không có mặt trong ảnh bìa Fanpage Missosology cũng là chuyện... không lạ.

thuy-tien-2022.jpg

Vài năm trước, người sáng lập kiêm Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - và chuyên trang Missosology xảy ra nhiều hiềm khích. Ông Nawat thậm chí mắng chuyên trang này là "rác rưởi", khi đưa thông tin sai lệch về cuộc thi của mình.

Cãi vã đôi bên đã khiến tình trạng "cạch mặt" xảy ra. Nawat Itsaragrisil cấm Missosology đăng thông tin và hình ảnh liên quan tới cuộc thi của ông. Trong khi đó, chuyên trang này coi cuộc thi Miss Grand International như "vô hình".

Missosology không xếp Miss Grand International vào BIG5 - 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Danh sách của họ gồm có Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Supranational và Miss Earth.

Missosology là chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng, có nguồn gốc Philippines, hoạt động rất mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhắc đến Missosology, không thể không nhắc đến "Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian" - giải thưởng thường niên do chuyên trang này sáng lập, nhằm tìm ra hoa hậu đẹp nhất thế giới qua các năm.

thuy-tien-202204.jpg

H'Hen Niê của Việt Nam được Missosology vinh danh Timeless Beauty 2018. Cô là mỹ nhân Việt đầu tiên và duy nhất nhận được giải thưởng này cho đến hiện tại.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top