Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm

Tại nhiều siêu thị trên địa bàn TP Hà Nội, không khí mua sắm diễn ra nhộn nhịp. Khách hàng chọn mua các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như rau xanh, gia vị.

Từ mùng 2 Tết Quý Mão (ngày 23/1), nhiều siêu thị trên địa bàn TP Hà Nội đã mở cửa, hoạt động trở lại để phục vụ người dân. Các quầy rau xanh, thực phẩm, bánh kẹo, rượu bia, đồ ăn nhanh có nhiều khách hàng qua lại.

Theo ghi nhận của PV, tại AEON Mall Long Biên, không khí mua sắm rất nhộn nhịp. Đa số người dân đến đây đều chọn mua các mặt hàng thực phẩm thiết yếu và mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép.

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm ảnh 1

Việc siêu thị mở cửa trở lại giúp người dân có thêm nhiều sự lựa chọn về thực phẩm tươi, rau xanh mà không cần tích trữ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh.

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm ảnh 2

Quầy rau xanh, thực phẩm, đồ ăn nhanh có nhiều khách hàng qua lại.

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm ảnh 3

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm.

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm ảnh 4

Khách xếp hàng thanh toán tại quầy thu ngân.

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm ảnh 5

Tại AEON Mall Long Biên, không khí mua sắm rất nhộn nhịp.

Theo AEON Việt Nam, hệ thống này sẽ không nghỉ Tết mà mở cửa xuyên Tết để phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của người dân. Từ 23/1 (mùng 2 Tết), AEON hoạt động theo khung giờ như ngày thường.

Big C Long Biên tạm nghỉ trong ngày mùng 1 Tết. Vào mùng 2 Tết, trung tâm thương mại này mở cửa từ 8h và hoạt động đến 22h. Từ mùng 3 Tết (24/1) sẽ trở lại hoạt động như ngày thường.

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm ảnh 6

Từ mùng 2 Tết Quý Mão (ngày 23/1), nhiều siêu thị trên địa bàn TP Hà Nội đã mở cửa, hoạt động trở lại để phục vụ người dân.

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm ảnh 7

Đa số người dân đến đây đều chọn mua các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như rau xanh, hoa quả,...

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm ảnh 8

Từ mùng 3 Tết (24/1), Big C sẽ trở lại hoạt động như ngày thường.

Siêu thị nhộn nhịp khách mua sắm trong những ngày đầu năm ảnh 9

Khách hàng mua sắm tại Big C Long Biên.

Anh Nguyễn Hải Hà (khách hàng mua sắm tại Big C Long Biên) cho biết, anh đi mua sắm một số loại thực phẩm như rau xanh, thịt bò và một số loại gia vị khác. Theo khách hàng mua sắm tại đây, việc siêu thị mở cửa trở lại giúp người dân có thêm nhiều sự lựa chọn về thực phẩm tươi, rau xanh mà không cần tích trữ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh.

Theo Đời sống
Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại lùng mua các loại bưởi độc đáo như: bưởi đỏ “tiến vua”, bưởi Diễn, bưởi hồ lô, thỏi vàng khắc chữ... để chưng cúng tổ tiên.
Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường, ngành hàng cá tra đã tận dụng cơ hội về nhu cầu thị trường sau đại dịch COVID-19, đặc biệt là cơ hội về giá nên giá trị xuất khẩu vượt trội so với sản lượng và sự gia tăng sản lượng đã góp phần nâng cao giá trị của ngành hàng cá tra.
back to top