--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sau scandal 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm mong thế giới dịu dàng hơn với 'anh'

ĐẠT NHI - 11:06 03/05/2021

Được cho là “nạn nhân” trong scandal “trà xanh” giữa Sơn Tùng MTP và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm đã có cách ứng xử khiến fan “thương em” thực lòng, mới đây nhất cô còn nhấn mạnh “mong thế giới dịu dàng hơn với anh”.

Câu trích dẫn đang được lan truyền rộng rãi này nằm trong MV Love Rosie – sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần nửa năm im ắng vì "cú sốc tình".

Sau scandal 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm mong thế giới dịu dàng hơn với 'anh' ảnh 1

Sau nửa năm bị phụ tình Thiều Bảo Trâm trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới

Trong serie ảnh Love Rosie mới được Thiều Bảo Trâm đăng tải, cô gần như lột xác về ngoại hình. Bỏ qua hình ảnh cá tính có phần nổi loạn, ca sĩ xứ Thanh lần này xuất hiện với tạo hình nhẹ nhàng, tràn trề nữ tính.

Nói về thay đổi này, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: "Mọi người không biết ở nhà tôi nữ tính như thế nào đâu. Trước đây, tôi luôn muốn mình mạnh mẽ, gai góc và sexy, tôi luôn nghĩ phải làm một cái gì đó cá tính mới là hay. Nhưng đến lúc tôi bắt đầu chuyển sang hình ảnh nữ tính hơn, tôi tự nhìn lại và thấy mình cũng hợp với nó".

Sau scandal 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm mong thế giới dịu dàng hơn với 'anh' ảnh 2

Cô xuất hiện với hình ảnh nữ tính

Song điều khiến fan phát sốt lại chính là câu nhá hàng trong ca khúc Love Rosie: "Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh". Trích dẫn đậm chất ngôn tình, có phần sến, nhưng nó lại xuất hiện đúng lúc, nhất là sau scandal tốn bao giấy mực của cư dân mạng, Thiều Bảo Trâm lần nữa được chấm điểm ưu tiên vì “ứng xử đẹp với tình cũ cho dù anh ta là người quay lưng trước” (bình luận của fan Thảo Đan).

Một lý do khiến fan “phát sốt” chính là hình ảnh nam chính trong MV được đánh giá “ít nhiều có bóng dáng Sơn Tùng”. Điều này khiến nhiều người đồn đoán Thiều Bảo Trâm chưa đi qua được cái bóng của người cũ. Trong khi một số khác cho rằng cô làm quá, thích đóng vai nạn nhân.

Sau scandal 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm mong thế giới dịu dàng hơn với 'anh' ảnh 3

Nam chính của MV được đánh giá là có bóng dáng của Sơn Tùng MTP

Thiều Bảo Trâm cho biết: "Hồi 20 đến 25 tuổi, tôi sẽ đi theo cảm xúc của bài hát khi làm một sản phẩm. Còn hiện tại, tôi đi tìm những ca khúc phù hợp với con người, cảm xúc và tính cách thật của mình. Khi tôi hát một bài về tình yêu vui vẻ ở tâm thế của một cô gái 27 tuổi, đó sẽ là một cảm xúc khác, có trải nghiệm và chiều sâu hơn trước".

Thiều Bảo Trâm nói thêm về định hướng âm nhạc của mình trong năm nay: "Trước đây, tôi theo đuổi Dance, R&B nhằm lột tả hình ảnh cá tính. Năm nay, tôi muốn chinh phục Pop, Ballad, có chiều sâu hơn, thể hiện những cảm xúc và trải nghiệm của mình ở tuổi 27. Tôi tự nhận ra dòng nhạc quá mạnh mẽ thì hơi quá với khuôn mặt, hình ảnh của mình. Nhiều khi theo hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng thì nhìn cũng dễ thương, đúng lứa tuổi của mình hơn".

Sau scandal 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm mong thế giới dịu dàng hơn với 'anh' ảnh 4

Thiều Bảo Trâm với tạo hình cá tính thường thấy

"Tôi đã nghiên cứu để đi theo những gì mình thực sự phù hợp, thể hiện con người thật của mình ở thời điểm này, chứ không phải cố gắng uốn bản thân theo đuổi một hình tượng nào đó mà không hoàn toàn là mình. Trong thời gian tới, tôi sẽ làm những sản phẩm nhẹ nhàng, trong sáng phù hợp với giọng hát, hình dáng và thần thái thực sự thuộc về mình. Những bài hát sẽ giúp khán giả cảm nhận cảm xúc thật, bản thân tôi một cách rõ ràng hơn".

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---