Sau lỗi nóng máy, iPhone 15 tiếp tục gặp lỗi Wi-fi khiến iFan thất vọng

Các phiên bản iPhone 15 tiếp tục gặp vấn đề mới liên quan đến kết nối Wi-fi sau khi Apple vừa khắc phục lỗi gây nóng máy.
Sau loi nong may, iPhone 15 tiep tuc gap loi Wi-fi khien iFan that vong
Chủ nhân của iPhone 15 phản ánh rằng, các thiết bị này liên tục mất kết nối Wi-fi sau một thời gian sử dụng. Họ chỉ có thể tiếp tục truy cập internet bằng cách chuyển qua mạng di động hoặc tắt Wi-fi và kết nối lại, nhưng vấn đề này vẫn tái diễn.
Sau loi nong may, iPhone 15 tiep tuc gap loi Wi-fi khien iFan that vong-Hinh-2
Một số người dùng cho biết, vấn đề này xuất hiện sau khi Apple cập nhật phiên bản iOS 17.0.3 để khắc phục vấn đề nóng máy. Các lỗi khác cũng đã được phát hiện và khắc phục trong các bản cập nhật trước đó của iOS 17.
Sau loi nong may, iPhone 15 tiep tuc gap loi Wi-fi khien iFan that vong-Hinh-3
Apple đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến hệ điều hành iOS và đang nỗ lực giải quyết chúng trong các phiên bản cập nhật tiếp theo.
Sau loi nong may, iPhone 15 tiep tuc gap loi Wi-fi khien iFan that vong-Hinh-4
Trước đó, một số người dùng báo cáo rằng, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max trở nên quá nóng ngay sau vài phút sử dụng, không thể cầm nổi.
Sau loi nong may, iPhone 15 tiep tuc gap loi Wi-fi khien iFan that vong-Hinh-5
Ngay cả khi thực hiện các tác vụ đơn giản như cuộc gọi FaceTime hoặc xem video Reels trên Instagram, nhiệt độ của thiết bị tăng lên một cách đáng kể. Một video đính kèm cho thấy iPhone 15 Pro đo được nhiệt độ lên tới 42 độ C.
Sau loi nong may, iPhone 15 tiep tuc gap loi Wi-fi khien iFan that vong-Hinh-6
Một số người dùng khác báo cáo rằng, hai mẫu iPhone cao cấp này dễ bẻ cong và thậm chí có thể vỡ ngay cả khi bị bẻ bằng tay không. Điều này đã được thể hiện trong một video trên YouTube khi tấm kính mặt sau của iPhone 15 Pro Max bị nứt sau khi bị bẻ.
Sau loi nong may, iPhone 15 tiep tuc gap loi Wi-fi khien iFan that vong-Hinh-7
Chất liệu titan trên mặt sau của iPhone 15 Pro có thể dễ bám vân tay và tạm thời đổi màu nếu không sử dụng ốp bảo vệ. Apple đã thừa nhận rằng da tay có thể làm thay đổi màu sắc ở bên ngoài thiết bị, nhưng có thể khôi phục bằng cách lau sạch.
Sau loi nong may, iPhone 15 tiep tuc gap loi Wi-fi khien iFan that vong-Hinh-8
Một số người dùng cũng báo cáo, pin của iPhone 15 Pro hết nhanh hơn so với bình thường khi thực hiện các tác vụ đơn giản.

Mời quý độc giả xem thêm video: "Choáng ngợp" với chiếc iphone 15 nạm kim cương có giá hơn 13 tỷ.

Theo Đời sống
back to top