--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sau 15 năm chung sống, khủng hoảng khi biết chỉ là người đến sau

15:27 30/07/2018

Thế mà sau 15 năm chúng tôi sống hạnh phúc, tình cờ tôi gặp lại người yêu cũ cô ấy. Anh ta bảo tôi chỉ là người “ăn thừa” lại đồ của anh ta. Rằng tôi chỉ là người đến sau.

Tôi thừa nhận tôi là người hơi cổ hủ, rất coi trọng chuyện trinh tiết, chung thủy. Khi đến với vợ tôi bây giờ, tôi cũng nói hết cho cô ấy biết về con người tôi. Tôi có hỏi cô ấy về mối quan hệ của cô ấy với người yêu cũ, cô ấy khẳng định với tôi là hai người yêu nhau trong sáng, không bao giờ đi quá giới hạn.

Thế mà sau 15 năm chúng tôi sống hạnh phúc, tình cờ tôi gặp lại người yêu cũ cô ấy. Anh ta bảo tôi chỉ là người “ăn thừa” lại đồ của anh ta. Rằng tôi chỉ là người đến sau.

Về tra khảo vợ, cô ấy lại thú nhận đã lừa dối tôi, vì từng vượt quá giới hạn với người yêu cũ. Tôi là người chồng rất yêu vợ, nhưng giờ khủng hoảng, không biết phải làm sao để vượt qua được cú sốc này?

Lê Trung Đức (Nghệ An)

chỉ là người đến sau

Ảnh minh họa.

Anh Đức thân, Tri Giao rất thông cảm với tâm trạng của anh, điều mà anh coi trọng, có yêu cầu cao nhất ở một người vợ thì giờ sụp đổ, sự khủng hoảng của anh cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, anh hãy thử ngẫm lại, sự lừa dối này của vợ anh bắt đầu từ đâu, có phải vì chính sự khắt khe của anh mà cô ấy buộc lòng phải làm vậy? Giả sử, lúc đến với cô ấy, anh thể hiện là một chàng trai có tư tưởng “thoáng”, “hiện đại”, thì có thể mọi chuyện đã khác.

Mỗi người có những tiêu chí riêng trong việc chọn bạn đời. Tri Giao không lên án anh, nhưng anh có một cuộc sống hạnh phúc 15 năm qua, chẳng phải, đó là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc cho thấy cái màng trinh kia không có giá trị gì trong đời sống vợ chồng của anh sao?

Những lời nhạo báng, khích bác của người yêu cũ vợ anh cho thấy anh ta không đáng mặt đàn ông. Nếu anh vẫn có thể sống vui vẻ, hạnh phúc bên vợ, thì chính là câu trả lời hay nhất cho việc anh có phải là người “ăn thừa” không. Hay anh ta mới là kẻ đáng thương vì đã không biết trân trọng, giữ gìn một “món ăn” quý?

Chúc anh hạnh phúc!

ML

  • Bạn gái buột miệng gọi tên người yêu cũ
    Đời sống- 11:35 15/07/2018
    Chúng em yêu nhau đã đã một thời gian khá dài. Thế mà đã vài lần khi ở bên em, cô ấy buột miệng gọi tên người yêu cũ. Điều đó khiến em vô cùng hụt hẫng, cảm thấy ghen tuông kinh khủng. Có phải cô ấy vẫn nhớ người cũ hay không?

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tăng tốc tiêm vắc xin khi có 1 ca tử vong ở Đồng Nai
Khỏe- Khánh Thủy - 07:12 04/07/2022
Chiều 3/7, ông Lê Quang Trung, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Đồng Nai cho biết địa phương vừa ghi nhận 1 trường hợp tử vong do Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---