Rợn người, vách đá lở đè trúng thuyền tham quan, 6 người tử vong

Vụ việc xảy ra hôm 8/1 tại hồ Furnas gần thành phố Capitolo, Minas Gerais, Brazil. Ít nhất 6 người thiệt mạng, 32 người bị thương sau khi một vách đá lở ra và đè trúng 3 thuyền chở du khách tham quan hồ.

Khoảng 20 người khác vẫn đang mất tích. Theo thống đốc Minas Gerais Romeu Zema, vách đá trở nên lỏng lẻo "do mưa lớn" nhiều ngày liên tiếp. Cuộc điều tra nguyên nhân thảm kịch vẫn đang được tiến hành.

Khoảnh khắc vách núi đổ sập đè trúng thuyền taăm quan khiến ít nhất 6 người tử vong

Đại tá Edgard Estevo, chỉ huy Sở Cứu hỏa Minas Gerais, cho hay các cuộc tìm kiếm những người mất tích sẽ tiếp tục, nhưng các thợ lặn sẽ ngừng tìm kiếm trong đêm để đảm bảo an toàn cho họ.

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã đăng đoạn video vụ việc trên Twitter và nói thêm rằng Hải quân đã triển khai một đội cứu trợ tham gia các nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top