--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Rộ tin Trấn Thành vào vai Bắc Đẩu trong Táo Quân năm nay

HỒNG LINH - 16:25 23/12/2021

Cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về nguồn tin lan truyền Trấn Thành sẽ thay thế Công Lý tại Táo Quân 2022. Nhiều người cho rằng đó có thể là một lựa chọn rất hợp lý!

tran-thanh-8.jpg

Mới đây, Nhà sản xuất Táo Quân 2022 đã chính thức lên tiếng thông báo chương trình sẽ trở lại với khán giả vào dịp cuối năm như thường lệ. Tuy nhiên, vì tình hình sức khoẻ nên khả năng cao NS Công Lý - người gắn liền với vai Bắc Đẩu sẽ vắng mặt.

Giữa lúc mọi thông tin xoay quanh Táo Quân 2022 đang được khán giả đặc biệt quan tâm, trên MXH bỗng rộ lên tin đồn: MC Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu thay thế cho NSND Công Lý? Nếu đây sự thật, Táo Quân 2022 chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ và thay đổi.

tran-thanh-gia-gai.jpg
Trấn Thành là một lựa chọn phù hợp với nhân vật cô Đẩu.

Trên TikTok hiện rộ lên clip nghi Trấn Thành sẽ thay thế Công Lý vào vai Bắc Đẩu tại Táo Quân 2022.

Đoạn clip này ngay khi đăng tải đã thu hút 1,2 triệu lượt xem, hơn 33k lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 10 ngàn bình luận. Điều này chứng tỏ cộng đồng mạng rất quan tâm về sự việc này.

tin-don.jpg

Với việc NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022, vai diễn Bắc Đẩu nhiều khả năng sẽ do nghệ sĩ khác đảm nhận.

Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn chưa được kiểm chứng. Thực hư chuyện Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu tại Táo Quân năm nay ra sao vẫn cần chờ người trong cuộc và Nhà sản xuất lên tiếng làm rõ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hơn 3.200 ca mắc đậu mùa khỉ tại 50 nước, chưa phải là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu
Khỏe- PV - 11:20 27/06/2022
Bệnh đậu mùa khỉ đã có hơn 3.200 ca mắc và 1 ca tử vong từ hơn 50 quốc gia. WHO bày tỏ quan ngại sâu sắc về đợt bùng phát dịch này nhưng nhận định vẫn chưa phải là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cần.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---