--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Range Rover ra mắt phiên bản SVAutobiography Ultimate với màu "độc"

YÊN DU - 21:30 06/04/2021

Phiên bản Range Rover SVAutobiography Ultimate đại diện cho sự sang trọng đỉnh cao của các dòng xe SUV thương hiệu Land Rover, có sẵn phiên bản trục cơ sở kéo dài và phiên bản SVAutobiography Dynamic.

 

Ngày 31/3 vừa qua, tại Fen End, Warwickshire, Vương quốc Anh - Trung tâm Chế tạo phiên bản đặc biệt đã ra mắt một cặp Range Rover phiên bản đặc biệt mới độc quyền do nhóm cá nhân hóa SV Bespoke của hãng tạo ra.

Được phụ trách bởi các chuyên gia về khả năng vận hành SV Bespoke tại Trung tâm Chế tạo phiên bản đặc biệt ở Anh Quốc (SVO), các phiên bản Ultimate thể hiện đầy đủ các nét cá nhân hóa có thể áp dụng cho thiết kế vượt thời gian của Range Rover.

Phiên bản Range Rover SVAutobiography Ultimate đại diện cho sự sang trọng đỉnh cao

Phiên bản Range Rover SVAutobiography Ultimate đại diện cho sự sang trọng đỉnh cao.

Chìa khóa của chủ đề thiết kế phiên bản Ultimate độc quyền là sự kết hợp của lớp sơn Orchard Green hoàn thiện nhám theo công thức mới được bổ sung bởi mui xe màu đen Narvik và các chi tiết bằng đồng.

Nhóm SV Bespoke đã chú ý đến từng chi tiết từ màu đen bóng có huy hiệu Range Rover bằng kim loại viền đồng trên nắp ca-pô và cửa sau, vòng tròn SV mạ đồng và lớp men màu đen trên trụ B, các vòng tròn SV được thêu trên cả bốn tựa đầu, cùng với ốp bậc cửa Ultimate phát sáng.

Vòng tròn SV hoàn thiện bằng đồng

Vòng tròn SV hoàn thiện bằng đồng.

Điểm nhấn là bảng tên ‘SV Bespoke Ultimate edition’ trên tựa tay trung tâm, hoàn thiện với vòng tròn SV hoàn thiện bằng đồng.

SVAutobiography trục cơ sở kéo dài cung cấp chuyến đi hạng nhất với sự tinh chỉnh thanh thoát, bao gồm cả cửa sau có thể đóng bằng điện.

Ghế sau bọc da Semi-aniline có chức năng sưởi và làm mát, hàng ghế sau hạng thương gia nâng cấp với tổng không gian duỗi chân cho hàng ghế sau hơn 1,2m, chức năng massage đá nóng, cùng với bệ đỡ chân và gác chân cho người ngồi phía sau.

Ghế sau bọc da Semi-aniline có chức năng sưởi và làm mát

Ghế sau bọc da Semi-aniline có chức năng sưởi và làm mát.

Tựa tay trung tâm cố định cho hàng ghế sau với đồng hồ Zenith, tủ lạnh và bàn là làm việc điều khiển điện tạo ra không gian hoàn hảo để làm việc và thư giãn khi di chuyển.

Đặc điểm kỹ thuật của phiên bản Ultimate được đề xuất có nội thất bọc da màu Tan cổ điển và các chi tiết hoàn thiện bằng sợi carbon dệt đồng.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn bọc da từ các nghệ nhân Ý thực hiện bởi Poltrona Frau để có trải nghiệm thực sự đẳng cấp.

Phiên bản đầu bảng này có khả năng di chuyển quãng đường lên đến 40km (25 dặm) ở chế độ chạy hoàn toàn bằng điện

Phiên bản đầu bảng này có khả năng di chuyển quãng đường lên đến 40km (25 dặm) ở chế độ chạy hoàn toàn bằng điện.

Phiên bản đầu bảng này có sẵn với nhiều lựa chọn truyền động, bao gồm động cơ xăng 565PS V8 siêu nạp và hệ truyền động hiệu quả cao P400e lai điện cắm sạc, có khả năng di chuyển quãng đường lên đến 40km (25 dặm) ở chế độ chạy hoàn toàn bằng điện cùng lượng khí thải CO2 thấp ở mức 75g/km.

Động cơ xăng V8 siêu nạp 565PS độc quyền của SVAutobiography Dynamic là được thiết kế cho các khách hàng yêu thích cảm giác cầm lái.

Chỉ có sẵn ở phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn, hệ thống treo và hệ thống lái được tối ưu hóa để mang lại phản ứng nhanh nhẹn hơn. Hệ thống kiểm soát chủ động Dynamic Response tiên tiến của Land Rover cũng giúp tăng cường sự điềm tĩnh, đồng thời chiều cao xe được hạ thấp 8mm - mang lại trải nghiệm lái xe trên đường hấp dẫn hơn và thú vị hơn.

Bộ mâm đúc hợp kim 22”, có thiết kế 5 chấu kép được hoàn thiện bằng màu xám đậm bóng với lớp hoàn thiện hai màu tương phản, trong khi hốc hút gió bên hông xe, nắp ca-pô, lưới tản nhiệt và các điểm nhấn cản trước đều được hoàn thiện bằng màu xám Graphite Atlas.

Nội thất Range Rover SVAutobiography Ultimate

Nội thất Range Rover SVAutobiography Ultimate.

Bên trong, lớp hoàn thiện có khía kim cương cho cần số dạng núm xoay, nút khởi động và bàn đạp, cùng với lẫy sang số màu đỏ được anod hóa, nhấn mạnh hiệu suất của SVAutobiography Dynamic.

Chủ đề nội thất được đề xuất của SVAutobiography Dynamic gồm màu nội thất Ebony/Vintage Tan với nội thất bọc da Semi-aniline với đường chỉ khâu hình kim cương, trần nội thất màu Ebony và các chi tiết trang trí bằng sợi carbon và lưới thép kết hợp.

Phiên bản Range Rover SVAutobiography Ultimate mới với động cơ V8 siêu nạp 565PS có giá từ 183.706 bảng Anh tại Anh. Phiên bản SVAutobiography Dynamic có giá từ 147.441 bảng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---