--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quỳnh Thư: "Tôi sẽ không để bản thân trở thành người thứ 3 trong bất kì hoàn cảnh nào"

HỒNG LINH - 18:08 13/01/2022

Câu nói của diễn viên Quỳnh Thư hot trở lại khi liên tục bị "réo gọi" vào lùm xùm, nghi vấn là người thứ 3 chen chân vào hôn nhân của Diệp Lâm Anh.

quynh32.jpg

Thông tin "hót hòn họt" được bàn tán thời điểm hiện tại chính là lùm xùm hôn nhân của Diệp Lâm Anh. Cô đã lên tiếng xác nhận chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm ngoại tình, nhân vật "tiểu tam" là nữ diễn viên được netizen nhắc tới suốt những ngày vừa qua. Quỳnh Thư ngay lập tức bị netizen "réo gọi" vì hàng loạt những bằng chứng "rõ mồn một".

quynh-thu-23.jpg

Giữa ồn ào "tiểu tam", phát ngôn về người thứ ba của Quỳnh Thư bất ngờ hot trở lại. Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn năm 2020, nữ diễn viên từng tuyên bố chắc nịch: "Quỳnh Thư không thích người thứ ba và tôi cũng sẽ không để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào".

quynh-thu-11.jpg

Ngoài ra, Quỳnh Thư còn chia sẻ về gu "nửa kia" của mình không cần quá giàu, quá đẹp trai nhưng phải tử tế và tuyệt đối không được ngoại tình.

Thời gian qua, Quỳnh Thư liên tiếp bị "team qua đường" bắt gặp xuất hiện bên thiếu gia Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh. Mới đây nhất Diệp Lâm Anh lên tiếng khẳng định chồng cũ ngoại tình và Quỳnh Thư là "tiểu tam" được nitizen nhắc tới suốt thời gian vừa qua.

quynh-thu111.gif
 Quỳnh Thư bị bắt gặp xuất hiện bên thiếu gia Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh.
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 09:22 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---