--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quỳ xin, chồng vẫn không quan tâm cảm xúc

22:18 26/03/2018

Ngay từ khi chúng tôi yêu nhau, anh ấy đã không quan tâm cảm xúc của tôi. Anh thường xuyên lỗi hẹn, nhậu nhẹt, tôi khóc lóc, giận dỗi.

Mới đầu anh còn dỗ dành, sau đó mặc kệ, tôi lại phải tự nguôi giận. Tôi nhiều lần nói chia tay, anh nói  tôi muốn thế nào anh cũng chiều. Cuối cùng tôi lại phải tự nối lại vì yêu anh quá.

Đến khi cưới, là do gia đình anh gây áp lực quá (bố mẹ anh rất quý tôi), anh mới chịu cưới. Từ khi cưới tôi cảm thấy tôi luôn phải là người chạy theo anh ấy. Anh càng không quan tâm cảm xúc của vợ. Tôi có cảm giác mình yêu anh quá nhiều, còn anh thì luôn hững hờ.

Có lần, buồn quá, tôi quỳ xuống cầu xin anh đừng không quan tâm cảm xúc vợ như thế, hãy thay đổi, hãy yêu thương vợ, anh cười nhếch mép, bảo với tôi, đừng đòi hỏi anh quá nhiều, anh lấy tôi đã là may mắn cho tôi rồi. Tôi không biết phải làm thế nào để có được tình yêu của chồng?

Đinh Thu Lan (Hòa Bình)

Không quan tâm cảm xúc.

Khóc bao nhiêu, buồn bao nhiêu chồng cũng không quan tâm cảm xúc của vợ thế nào. Ảnh minh họa.

Thu Lan thân, vẫn có câu nói “theo tình tình phớt, phớt tình tình theo”, có vẻ chua xót nhưng thực tế đôi khi lại đúng như vậy. Bạn dành cho chồng tình cảm quá nhiều, quên mất cả bản thân mình, ngay từ khi yêu, đã khiến cho anh ấy không có cảm giác khao khát phải chinh phục, từ đó có thể sinh ra sự coi thường, không quý trọng những gì bạn dành cho anh ấy. Từ đó mà không quan tâm cảm xúc của bạn.

Điều đó, lại tiếp tục khi hai bạn lấy nhau. Đặc biệt hành động quỳ  gối cầu xin tình cảm của bạn sẽ khiến anh ấy càng chán ghét bạn, mất đi sự tôn trọng đối với bạn. Bởi tình cảm đâu phải cầu xin mà có được. Nó đến từ sự hấp dẫn, ước muốn được chinh phục để có được nhau. Mà khi bạn làm thế, thì bạn chỉ càng “mất điểm” trước anh ấy.

Và khiến anh ấy tự phụ như câu nói, anh ấy chịu cưới bạn đã là “may mắn” cho bạn rồi. Cho nên, hãy là người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, cuốn hút để tự anh ấy cảm thấy bị hấp dẫn bởi bạn, chứ không phải là sự “chạy theo” bạn nhé.

Tri Giao


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ Chính trị kết luận chưa tăng lương cơ sở từ 1/7/2020
Thời sự- Thu Hằng - 17:03 06/06/2020
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng vừa ký kết luận số 77 của Bộ Chính trị về chủ trương khắc phục tác động của đại dịch Covid-19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế đất nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO