Quản lý nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn thừa nhận khai báo gian dối

Itsarin Jutha Suksawat – quản lý của nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” vừa thừa nhận với cảnh sát cố tình khai báo gian dối để tránh gặp rắc rối pháp lý.
tangmo.jpg
Quản lý Tangmo (trái) nhiều lần gây bức xúc khi có thái độ thờ ơ, cố ý che giấu cái chết của nữ diễn viên. Ảnh: Thairath.

Truyền thông Thairath vừa đưa tin cảnh sát Mueang Nonthaburi tiếp tục triệu tập các nhân chứng liên quan đến cái chết của nữ diễn viên Tangmo Pataratida Patcharawirapong (Tangmo) để thẩm tra.

Theo tin từ cảnh sát, trong buổi làm việc mới đây, Itsarin Jutha Suksawat (hay được gọi là Flask), quản lý kiêm bạn thân của Tangmo đã thừa nhận hành vi khai man và cung cấp lời khai mới để phục vụ công tác điều tra.

Trong buổi họp báo, Flask cho biết không thể cung cấp chi tiết lời khai mới với truyền thông. Tuy nhiên, mới đây, nữ quản lý và 4 người bạn còn lại đã quyết định nói sự thật về những diễn biến trên tàu trong đêm Tangmo gặp nạn nhằm đẩy nhanh quá trình điều tra để nữ nghệ sĩ sớm được an nghỉ.

Theo Flask, cô đã nói dối cảnh sát về việc sử dụng cồn. Nữ quản lý cho biết đã uống hơn ba chai rượu, nhưng từ chối chia sẻ số lượng cụ thể. Về việc có nhìn thấy Tangmo đi vệ sinh sau thuyền dẫn đến tai nạn hay không, Flask nói cô không nhìn thấy, nhưng khẳng định San Wisapat chứng kiến vụ việc.

quan-ly.jpg

Trước đó, ngày 2/4, San Wisapat đã bị bắt giữ vì khai báo không trung thực. Theo lời khai của các nhân chứng có mặt trên thuyền, San được cho là người cuối cùng tiếp xúc với Tangmo, cũng là người tỏ thái độ thờ ơ, không quan tâm khi diễn viên Chiếc lá cuốn bay xảy ra sự cố ở đuôi thuyền.

Ngoài lệnh bắt giữ San Wisapat, chủ thuyền Por và người điều khiển thuyền Robert bị cáo buộc thêm hai tội danh, gồm tạo chứng cứ giả và tiêu hủy chứng cứ. Hai người ném nhiều chai rượu rỗng xuống sông để ngụy tạo hiện trường, tránh bị buộc tội say xỉn trong khi điều khiển phương tiện giao thông đường thủy. Trước đó, Por và Robert bị buộc tội sơ ý gây chết người.

Theo trang thông tin Mgronline (Thái Lan), 5 người bạn ngồi chung thuyền với Tangmo có thể lãnh mức án 5-10 năm tù giam với cáo buộc như sơ suất làm chết người, tiêu hủy bằng chứng, khai báo gian dối... Itsarin Jutha Suksawat có khả năng nhận mức án 5 năm tù cho hành vi khai man, làm cản trở quá trình điều tra.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top