Phi hành gia NASA tiết lộ thông tin sốc về người ngoài hành tinh

Edgar Mitchell, Gordon Cooper... là những phi hành gia NASA từng tuyên bố đã "chạm trán" UFO hoặc người ngoài hành tinh. Thậm chí, có người tiết lộ sinh vật ngoài Trái đất từng cứu chúng ta khỏi một cuộc chiến tranh hạt nhân.
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh
Người ngoài hành tinh có thật hay không là câu hỏi mà giới chuyên gia mãi chưa tìm ra lời giải. Liên quan đến bí ẩn này, một số phi hành gia NASA đã tiết lộ những thông tin đáng chú ý. Cụ thể, phi hành gia tàu Apollo 14 - Edgar Mitchell là người thứ 6 đặt chân lên trên Mặt trăng. Ông đã thực hiện sứ mệnh lịch sử này vào năm 1971. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và trở về Trái đất, ông Mitchell bắt đầu nghiên cứu về sự sống ngoài Trái đất.
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-2
Cựu phi hành gia Mitchell từng tuyên bố người ngoài hành tinh đã cứu nhân loại khỏi một cuộc chiến tranh hạt nhân. Không những vậy, sinh vật ngoài Trái đất đã nhiều lần liên lạc với con người nhưng chính phủ một số số nước đã che giấu sự thật này suốt nhiều thập kỷ.
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-3
Theo lời kể của ông Mitchell, các nhân viên NASA từng gặp người ngoài hành tinh mô tả họ có vóc dáng nhỏ bé và hình hài rất lạ lùng so với chúng ta. Họ sở hữu những công nghệ tiên tiến hơn rất nhiều so với con người.
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-4
Tương tự ông Mitchell, phi hành gia Gordon Cooper cũng tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Ông là một trong 7 phi hành gia đi vào vũ trụ theo dự án Mercury của NASA giai đoạn năm 1958 - 1963.
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-5
Ông Cooper cho hay trước khi trở thành phi hành gia, vào năm 1951, khi đang lái máy bay cho Không quân Mỹ, ông từng nhìn thấy đĩa bay di chuyển rất nhanh và ở độ cao rất lớn.
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-6
Khi trở thành phi hành gia của NASA, ông Cooper tiếp tục nhìn thấy UFO của người ngoài hành tinh. Do vậy, ông tin rằng, con người không đơn độc trong vũ trụ.
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-7
Phát biểu trước một ủy ban của Liên Hợp Quốc vào năm 1985, ông Cooper nói: "Tôi tin rằng các phương tiện lẫn sinh vật ngoài hành tinh từ hành tinh khác đã ghé thăm trái đất. Ở nơi của họ, công nghệ tiến bộ hơn những gì chúng ta có ở Trái đất".
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-8
Phi hành gia Deke Slayton là một trong số những người đầu tiên đi vào vũ trụ theo chương trình du hành vũ trụ Mercury giống như ông Cooper. Về sau, ông Slayton giữ chức Giám đốc vận hành các chuyến bay có người lái của NASA.
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-9
Theo ông Deke, vào năm 1951, ông tham gia thử nghiệm một máy bay quân sự trên bầu trời Minnesota và bất ngờ nhìn thấy một vật thể lạ mà ông tin rằng đó chính là UFO.
Phi hanh gia NASA tiet lo thong tin soc ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-10
"Nó giống như một cái đĩa được đặt nghiêng 45 độ. Lúc đó không có máy ảnh, nếu không tôi đã chụp vài cái. Thời điểm đó, không rõ vì lý do gì, nó chỉ lượn xuống rồi tăng tốc, biến mất", cựu phi hành gia NASA tiết lộ.

Mời độc giả xem video: Mỹ công bố nhìn thấy hơn 120 UFO trong 2 thập kỷ trở lại đây. Nguồn: VTV24.

Theo Đời sống
back to top