Phát hiện 50 người dương tính ma túy trong quán bar ở TPHCM

Công an quận Tân Phú cho biết vừa phối hợp cùng Công an phường Tân Thành TPHCM, lập hồ sơ xử lý 50 người dương tính ma túy trong quán bar New Club trên đường Tân Sơn Nhì.
ma-tuy-2.jpeg

Cuộc trấn áp tội phạm được tiến hành vào rạng sáng 21/2. Công an quận Tân Phú kiểm tra hành chính quán bar New Club, thời điểm này, hơn 200 khách đang vui chơi trong quán bar.

Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 50 người dương tính với ma túy. Ngoài đưa người liên quan về trụ sở, công an đã lập hồ sơ, xử lý những sai phạm của quán bar trên.

quan-bar-tan-phu.jpg

Công an quận Tân Phú cho biết trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đẩy mạnh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội.

ma-tuy.jpeg

Cảnh sát sẽ tăng cường kiểm tra các quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, xử lý những người mua bán, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top