Mới đây, Hội đồng KH&CN chuyên ngành do TS Lê Công Nhường, Giám đốc Sở KH&CN chủ trì tổ chức nghiệm thu dự án "Sản xuất thử nghiệm nước uống linh chi đóng chai theo quy mô công nghiệp" do KS Phan Anh Triết (Công ty Cổ phần nước khoáng Quy Nhơn) và cộng sự thực hiện.
Từ tháng (2/2017-10/2018), dự án đã tiếp nhận chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất nước uống linh chi từ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN và đã hoàn thiện quy trình, tiến hành sản xuất thử nghiệm 6.000l nước uống linh chi và thảo mộc tự nhiên, 2.000l nước uống linh chi đóng chai cũng như xây dựng một phân xưởng sản xuất và dây chuyền công suất 400.000l/năm. Xây dựng bộ tiêu chuẩn hợp quy sản phẩm nước uống linh chi và nộp cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa lên Cục Sở hữu trí tuệ.
Hội đồng KH&CN chuyên ngành tỉnh đánh giá cao giá trị thương mại hóa của sản phẩm. TS Lê Công Nhường, Giám đốc Sở KH&CN nhận xét, đây là dự án hoàn thành chuỗi giá trị gia tăng của dự án nấm linh chi mà Sở KH&CN thực hiện, với công suất 400.000l/năm mà dự án thực hiện sẽ đảm bảo đầu ra ổn định đầu ra cho bà con trồng nấm, và cũng đề xuất dự án nên nâng cấp sản phẩm nước uống thành sản phẩm chức năng.