--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Người dân tiết lộ thông tin mới vụ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương

LÊ CƯỜNG - 22:09 19/10/2021

Một số người dân gần hiện trường cho biết, đã nhìn thấy một đôi nam nữ đi xe máy chở theo em bé giống với mô tả vềbé trai 2 tuổi bị mất tích.

Trước đó, khoảng 10h ngày 15/10, bé Lâm Gia Hưng (SN 2019) đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng cùng với mẹ của mình là chị H.T.B.N (SN 1997).

be-trai-2-tuoi-mat-tich(1).jpg
Bé Lâm Gia Hưng.

Thấy bé đang chơi nên chị N. đi vào trong nhà, tuy nhiên lúc quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không thấy bé.

Sự việc được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Ngay sau đó, hàng chục người dân cùng lực lượng chức năng đã chia nhau đi tìm bé nhưng không có kết quả.

Công an huyện Dầu Tiếng sau đó cũng phát thông báo gửi Bộ Công an cùng Công an các tỉnh, thành phố, huyện, thị, xã phường để hỗ trợ tìm người mất tích, nêu rõ đặc điểm nhận dạng của bé.

Theo người nhà của bé, trước khi mất tích bé mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng, mặc quần short màu xanh, chân không mang dép.

Ngoài ra, để hỗ trợ tìm kiếm bé trai, trong ngày 18/10, hàng trăm người dân đã cùng nhau đi quanh các khu vực lân cận, khu vực gần nhà bé H. để truy tìm. Nhiều người còn dùng cả flycam để tìm kiếm bé ở các lô cao su gần đó.

Mới đây, theo tiết lộ của một số người dân gần hiện trường, chiều ngày 15/10 có một đôi nam nữ đi xe máy chở theo một bé trai giống như đặc điểm nhận dạng, tuy nhiên sau đó không thấy xuất hiện tại khu vực này.

Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng cho biết, hiện cơ quan công an đang đưa ra các nhận định về tình huống mất tích của bé Hưng, khoanh vùng các mối quan hệ nghi vấn có liên quan nhằm xác định vị trí hiện tại của nạn nhân.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---