--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nghi người tình của mẹ đã dùng đinh đóng vào đầu cháu bé

LÊ CƯỜNG - 13:16 20/01/2022

Nguyễn Trung Huyên, người tình của mẹ bé A. là đối tượng công an tình nghi đã dùng đinh bạo hành cháu bé .

Ngày 20/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đang điều tra Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội) - người tình mẹ bé A. về nghi vấn đã bạo hành con riêng của vợ.

Theo cơ quan chức năng, chị Nguyễn Thị Luyến, 27 tuổi, kết hôn từ năm 2012 và có ba con gái. Bé Đ.N.A, nạn nhân bị bạo hành là con út. Tháng 9/2021, sau ly hôn, Luyến nhận nuôi bé A., đến sống như vợ chồng với Huyên tại căn nhà trọ ở thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.

nguyen-trung-huyen-2.jpg
Đối tượng Nguyễn Trung Huyên.

Cho rằng sự xuất hiện của con riêng ảnh hưởng đến cuộc sống riêng nên Huyên "nảy sinh ý định hành hạ để không phải nuôi dưỡng".

Để thực hiện ý định đó, từ tháng 9/2021 đến nay, Huyên đã bạo hành bé gái 4 lần bằng các thủ đoạn như cho uống thuốc trừ sâu, bắt nuốt đinh ốc vít, đánh gãy tay.

Lần gần nhất là khoảng 8h ngày 17/1, khi chỉ còn hai người ở nhà, Huyên hỏi song bé gái không trả lời nên tát nhiều cái khiến bé khóc. Sau đó, Huyên đã đóng 9 đinh nhỏ dài khoảng 2,1 cm vào đầu đứa trẻ. Ra tay xong, Huyên đưa nạn nhân gửi người quen vẫn thường trông giữ bé hằng ngày rồi bỏ về nhà ngủ.

Đến chiều, khi Huyên đi đón bé thì bé có biểu hiện của nôn, sức yếu, đi không vững. Khi bé về đến nhà, chị Luyến mẹ bé đã chở bé đi Bệnh viện huyện Thạch Thất cấp cứu.

Theo nhà cơ quan chức năng, đây mới là thông tin ban đầu, cần tiếp tục làm rõ sự thật.

Một nguồn tin của PV cho biết, hiện nghi phạm Nguyễn Trung Huyên đã khai nhận hành vi đóng đinh vào đầu và các hành vi khác bạo hành dã man bé A.

Theo bố đẻ của Huyên, con trai ông sinh năm 1992, bị điếc từ bé nên sau khi học xong cấp 3, Huyên được gia đình cho đi học nghề mộc rồi tới xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất làm việc.

Mới đầu, khi Huyên nói với gia đình có bạn gái là chị Nguyễn Thị Luyến (mẹ bé A.), gia đình không phản đối gì. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tháng, khi Huyên dẫn chị Luyến về ra mắt, gia đình biết việc chị Luyến đã có chồng và 3 người con, thì kịch liệt phản đối. Sau đó, Huyên dẫn bạn gái đi khỏi nhà.

Hàng xóm nơi chị Luyến và Huyên thuê trọ cho biết, cặp tình nhân này thường xuyên cãi nhau, tuy nhiên, chưa thấy đánh nhau bao giờ.
(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---