--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ngày 17/1: Miền Bắc trời mưa, rét đậm, có nơi dưới 5 độ C

TRẦN LƯƠNG - 10:40 17/01/2022

Không khí lạnh tràn về khiến miền Bắc trời chuyển mưa, trời rét, có nơi rét đậm. Trong khi đó, Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa giông vài nơi

thoi-tiet-1.jpeg

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (17/1), do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao nên ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông; vùng đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Ngày 17/1, ở Bắc Bộ trời chuyển rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ C, vùng núi 9-12 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C và có khả năng xảy ra băng giá; Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C.

bang-gia-mau-son.jpg

Từ ngày 18/1, mưa ở miền Bắc giảm xuống diện rải rác. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Khu vực miền Trung, ở phía Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Bắc Trung Bộ trời rét, Trung Trung Bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Riêng khu Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết trong tuần phổ biến ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hơn 3.200 ca mắc đậu mùa khỉ tại 50 nước, chưa phải là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu
Khỏe- PV - 11:20 27/06/2022
Bệnh đậu mùa khỉ đã có hơn 3.200 ca mắc và 1 ca tử vong từ hơn 50 quốc gia. WHO bày tỏ quan ngại sâu sắc về đợt bùng phát dịch này nhưng nhận định vẫn chưa phải là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cần.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---